• Giao lưu anh em Sài gòn - Lagi

  Đến lúc cả mấy chú cháu bắt đầu lên cơn nản thì tay Thổ địa Chophoc - Viễn nông nổi cuối cùng cũng đã chịu xuất đầu lộ diện.  Riêng tay Thổ địa này thì em cũng chẳng cần phải nhiều lời giới thiệu, tuy hắn ít lai vãng trên ABV chứ nếu như anh em nào đã có dịp tác chiến ở Lagi thì chắc chắn là sẽ nhẵn mặt với hắn. Hehe.

  Biết được mối ưu tư của bác Hội trưởng là không mong gì hơn là một kèo gác đụng bổi để thử tài nghệ của con mồi mới nên hắn nhanh chóng lôi cả đoàn đến một địa điểm mới cách đó non chục cây số. Nghe đâu là có con bổi chịu đấu lắm mà mấy anh em để dành chưa dám bắt.  Cái thế đánh đẹp là như vậy mà chẳng hiểu sao không thấy bóng dáng một con chim gáy nào. Mấy chú cháu chờ dài cổ thêm hơn tiếng đồng hồ nữa nhưng cuối cùng chỉ bắt gặp hai vợ chồng nhà Diều hâu bay vần vũ trên bầu trời và mấy chú chim rừng thỉnh thoảng lại cất tiếng hót trong mấy đám rừng phía xa.


  Còn tiếp...
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Ký sự nóng - Ký sự ảnh về Nhóm cu gáy Lagi started by hoctro_mechim View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.32 Kb. compressed to 31.03 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.88%)]