• Bình Định gác cu ký sự

  GÁC CU THỨ BẢY 17/05/2014 !
  CON LỠ "CÂY MÍT" GHI BÀN THẮNG THỨ 02...!

  Thân chào cả nhà!
  Hôm nay -Mình và Chú Lâm Tịch rủ nhau làm kèo mi ni cuối tuần,điểm đánh là vùng Cát Sơn Bình Định,vì đánh kèo Nội địa nên hai ae cũng ko vội vàng gì,6h30 xuất phát,và sau 1 tiếng đến nơi,vừa lúc nghe rải rác có tiếng bổi gáy râm ran,hai ae dừng xe Chú Lâm Tịch bước vào một vườn điều ven dông,Mình nghe trong đám bạc hà và rải rác có một vài cây keo lá tràm,cũng có hai em bổi đang cất tiếng...thế là bước vô.
  Chọn một cầy Sầu đông thế đẹp ,móc em mồi,và một cây keo lá tràm móc con lỡ,sau hồi gáy gọi một em bổi gióng hậu hai ròng về cội em mồi, nhưng chỉ đấu cầm chừng...và chẳng dám chơi,cứ nghĩ -chả ra sao định chuyển kèo, thì em lỡ cất tiếng,thôi từ từ cho em lỡ gáy tí rồi chuyển kèo sau...
  Bỗng dưng em lỡ rút nhặc và đổ mấy sấp gù,thì mmootj bóng dáng Đại Ca đã về cách cội em lỡ Cây Mít, vừa đứng yên vi trên cây Bạc hà,là làm ngay mấy sạc gù ...ôi giọng thổ tốt tiếng,Mình hồi họp...
  Em cây mít chao chao, và làm tiếp mấy sạc gù nữa,thế là Đại ca thả vào nhập cội...Trận đấu diễn ra... con lỡ và bổi cứ gù,và chưa đầy hai phút ...Đại ca tính nóng đã nằm gọn gàng trên cầu tử.
  Tuy trận đấu diễn ra và kết thúc quá nhanh,nhưng vì em lỡ ghi bàn,nên cảm giác cứ lâng lâng...con bổi này quá đẹp! Vài h/ ảnh chuyến đi và thu phục em bổi ,xin được chia sẻ cùng cả nhà!

  Hình ảnh bãi đánh đầu tiên...!

  Cội cây keo lá tràm móc em lỡ Cây mít...!

  Cái Mặt....!  Bộ cườm rất cao và sâu...!  Cặp trụ, to thấp và đóng vảy mốc trắng...!  Vô túi rút mà ae Dăk Lăk tặng,cái túi rất hạp bổi...!
  Bãi đánh thứ 2...nhưng chả ra sao...!


  Hai ae vô quán gải khát,và dằn bụng...Đã 1h00...Trời nắng như đổ lửa...!

  Hai ae tìm bóng mát nghỉ trưa...!


  Chú Lâm Tịch...Đang nghỉ trưa...Hay đang phơi cái bụng...cho giảm mỡ...he he he...!

  Cho mãi đến 3h00...Hai ae đánh tiếp kèo chiều - tuy có một vài em bổi về,nhưng kết cuộc chả dám chung cội,đến 5h00...2 ae ra về ...Kết thúc một ngày đánh cu...!
  Xin thân chào cả nhà ,chúc cuối tuần vui vẻ- Thân chào và hẹn gặp lại !!!
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Bình Định gác cu ký sự started by tmc.gogang View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 36.16 Kb. compressed to 33.87 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.34%)]