• Bể Thủy Sinh mới tập chơi tại TPHCM

  Đây là bể thủy sinh mà mình mới mua. Nhờ người ta setup hết cả rồi. Mình mún hỏi cả nhà là có cần lắp thêm cái lọc thác mini nữa không ? Vì trong bể cũng có sẵn hệ thống lọc rồi.
  Tiện thể mình mún hỏi tên đàn cá bơi trên đàn neon là cá tên gì ? Hiện trong bể mình có 1 số đàn như Phượng Hoàng, Neon, 7m, lau kiếng, đuôi kiếm, theo các bạn thì nên nuôi thêm đàn nào nữa, đàn nào mà sống hòa hợp chung với nhau mà phù hợp với bể thủy sinh nha....
  Và KN các bạn làm sao luôn giữ được nước trong bể thủy sinh luôn trong, cách vệ sinh bể thủy sinh khi dưới đất nền có quá nhiều đồ ăn dư thừa và phân cá. Mình có đi mua thức ăn dán hồ rồi nhưng lúc cá nó rĩa thì vẫn có 1 số lượng thức ăn dư thừa bám dưới hồ, đặc biệt là dạo này còn có xuất hiện 1 số loại ốc nhỏ chuyên đi ăn cây thủy sinh nữa, làm sao để diệt nó hả các bạn.

  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Bể Thủy Sinh mới tập chơi tại TPHCM started by zzluckuxdzz View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 32.57 Kb. compressed to 30.27 Kb. by saving 2.29 Kb. (7.04%)]