• xem giúp em mồi này thế nào !!!

  Em là lính mới ạ ! Có 1 em mồi đầu tiên nhưng chơi được chừng 3 sạc la bỏ và lâu lắm mới thêm 1,2 sạc! Nên giờ vô nhờ ông bạn già thương tình giúp cưới 1 em mới, chứ trai mới lớn mà con vợ vậy chịu không nổi! Tâm sự và này nỉ ông hết lời với mong muốn của mình là chơi tốt, lâu dài, ông bảo đua mình 1 con này bảo đảm bài bản va chơi tốt không bao giờ bỏ bổi! không còn đòi hỏi gì thêm nửa ! Ông để 2triệu a! Ok xong ra xách về thôi vì em cung đâu biết gì, nhưng sao đầu cổ em nó trọc lóc hết thế nào!! Treo lên sáng giò thì em có gáy gù khi có em! Không chòi lòng! Kề mồi bo...giờ chỉ mong anh em thêm lửa khói để xem em nó thế nào!!! Chế độ ăn uống để sẳn sàng ra trận ạ (chủ củ chỉ cho ăn lúa) Em rất biết ơn ạ !!!
  http://i635.photobucket.com/albums/uu78/anhxuanstudio/Mobile%20Uploads/DSC_3573.jpg[/IMG]  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: xem giúp em mồi này thế nào !!! started by dongthap View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 32.68 Kb. compressed to 30.39 Kb. by saving 2.29 Kb. (7.01%)]