• Gác cu mùa hè

  Gác cu Đam'ri Bảo lộc Lâm đồng:

  Thứ 7 (5/7) nhân chuyến công tác Thanhchim và bác Nhật lụp đi Bảo lộc Lâm đồng . Đến với Thiện bảo lộc và gia đình, cả nhà Tùng Đà lạt, Long đồng đen, gặp anh em cu cò ở đó mình và bác Nhật cảm thấy như được về nhà mình. Thế là cũng tới gần 4 năm quay lại Bảo lộc mà vẫn thấy gần gũi, thân thương. Chân thành cám ơn Thiện, gia đình, anh em, cô bác đã giành cho 2 anh em mình tình cảm như trong nhà. Sáng Chủ nhật lại được đi gác cu. Ttoops mình đi trước gác tại Đam'ri nơi có dòng chim dữ chân to, tím đặc biệt, tốp sau đi Đạ tẻ. Duyên đến, tốp mình tóm được đúng đặc sản : cu Đam'ri chânto, tím, dữ.
  Đăm'ri:
  Thành quả và người đã thiết kế kèo này:


  [URL=http://s479.photobucket.com/user/thanhchim/media/imagejpg1_zps2089f537.jpg.html][/  Một số cảnh gác cu, tốp gác và thăm bác Đường sư phụ của Thiện:
  Chiều về, ngoài chú bổi Đam'ri, Thiện tặng mình Cu Sứt móng, mình bắt thêm con bổi mới nổi của anh Thiện cùng tên cùng xóm với Thiện bảo lộc và con mồi đất Phan rí.
  Bác Nhật lụp và mình ra về, trước đó bác Nhật tặng Thanhchim cái lụp cốt đồng. Thanhchim xin cám ơn nghĩa tình của Thiện và gia đình, bác Nhật, bác Đường, Tùng, Long đồng đen, và tất cả anh em về chuyến đi Cao nguyên .
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Gác cu mùa hè started by thanhchim View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 36.89 Kb. compressed to 34.60 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.20%)]