• Bình Định gác cu ký sự

  GÁC CU DỢT MỒI 18/07/2014!!!
  ĐỂ CHUẨN BỊ ĐI ĐÁNH KÈO XA..........!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Xin thân chào cả nhà!
  Sáng nay 18/07/2014,nhìn Trời ít nắng,nhưng gió nam hây hây,ngại rằng mấy em mồi lâu quá quên bài vở,nên Mình làm một kèo mi ni, cũng tương đối gần nhà...Để chuẩn bị đi đánh kèo xa,thế là xuất phát 7h30...kèo đầu Mình chon cội và đưa 2 em,1 mồi,và 1 con lỡ lên móc, gió bắt đầu ,Mình rủa thầm...mẹ kiếp! Sau thời gian băng lông dài,tuy cũng chưa xong lông,cứ ngỡ quên bài vở chứ, nhưng cũng được...rút sào là em mồi gáy ngay,làm chừng một chặp bổi về!nhưng là em bổi công nhân điện lực...nên cứ đứng sửa dây cáp điện mà thôi! mắc cho mồi làm sao thì làm.
  Bực mình,ra chuyển kèo 2,lần này về cội là một cặp,cũng công nhân điện lực...đang tính ra rút,thì nghe mồi làm dữ,những tiếng thúc nao nao,và những tràng gù tới tấp,Mình ngồi nán lại ...và lấy máy chụp mấy po ven sông...cỡ chừng 20-25ph hình như ko chịu nổi nên bổi thả vào bụi tre gần...thế là những sạc gù như xối xả,cứ ngỡ ..sẽ nhào xuống nộp mạng nhưng cứ đứng chơi tay đôi,cái âm giọng đồng the thé,bài bản cũng được...nhưng lá gan còn bé quá...!!!
  Chặp sau chị vợ cũng bay sang,nhưng đứng ở trên cao,còn anh chồng tuy đã xuống cách lụp chừng 5-6 m ,nhưng cứ vậy ...rồi đứng im mà rỉa!!! vài hình ảnh chuyến dợt mồi để chuẩn bị kèo xa.Xin được chia sẻ cùng cả nhà...!

  HÌNH ẢNH BÃI ĐÁNH !  Quê hương Tôi có con sông xanh biếc...!!!
  Nước gương trong soi tóc những hàng tre...(Tế Hanh)
  Chú bổi đầu tiên...nhưng là công nhân của nhà máy điện....!

  Vợ chồng cặp bổi thứ hai...!  Bị mồi chửi mắng...tức quá,chịu hết nổi nhập cạnh lụp,nhưng cứ Kiên nhẫn như thế này...!


  Một buổi đi dợt...chán phèo!...về đến nhà 1h00 chiều,cái bao tử biểu tình...Xin Chào và cảm ơn ae đã ghé Top,chúc cả nhà luôn vui!Hẹn gặp lại.Thân ái!!!
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Bình Định gác cu ký sự started by tmc.gogang View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 35.89 Kb. compressed to 33.60 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.38%)]