• Gác Cu: Chủ Hói - tớ Hói!

  Chuyện là thế này:

  Lâu lắm rồi không viết ký sự. Phần vì thời gian qua nhiều việc đau đầu, phần vì thực tình thì chẳng bắt được em bổi nào ưng ý cả, nên cảm hứng nó không có thì viết cái gì.

  Thứ Bảy rồi có hẹn với một cu thủ HN làm kèo cách Trung Tâm TP khoảng 60KM. Anh em vì không thuận đường nên hẹn nhau tại bãi đánh đã định.
  Quả là một ngày đẹp trời. Thời tiết hôm trước nắng nóng, tối có mưa giông nên sáng ngày hôm sau rất thuận. 4h tỉnh dậy mà lòng xốn xang, cảm giác khó tả. Trên đường đi, cái cảm giác hít thở không khí trong lành của buổi sáng đầu Thu có mùi nồng của cỏ, mùi thơm của Phù Sa trên con đường đê kéo dài tới bãi đánh làm quên hết cái sự đời! Ngẫm ra thấy mình sướng thật!

  Lòng bảo lòng, hôm nay quyết bắt con bổi trận tốt tiếng vì lần trước em nó đã say mồi rồi nhưng chưa bắt được. Đang lâng lâng thì bỗng vụt qua đường một bóng chim! Cái kiểu bay thì đích thị là cu gáy chứ còn gì nữa...! Hắn ta bay một vòng rồi đậu ngay vào cột phát sóng Điện Thoại Di Động, các cụ xem:...  Thú thực là vẫn phân vân, tuy chắc đến chín phần là CU GÁY, nhưng khi em nó đậu lên cái dây, nhìn cánh chim đập nhanh, tôi lại nghĩ là...Cắt! Được khoảng 30s, bỗng giọng gáy gọi ồm ồm của một chú Thổ khá nặng tiếng vang lên! Các cụ biết đấy, với độ cao khoảng 50M, hắn ta cứ thế gáy gọi! Lòng tôi nghĩ, thôi kệ nó, mình đã hẹn anh bạn sáng sớm tại bãi đánh rồi. Bỗng nhiên hắn ta thúc mạnh, rồi bay vút lên không trung, thả diều hai vòng rồi đậu xuống nóc một ngôi Mộ phía xa xa, gù lấy gù để với em Mái vừa ở đâu bay về!

  Ối giời ơi, mày trêu tức ông à!
  Tức tốc triển khai ngay việc cần phải làm. Lão Hói được đưa lên tác chiến!
  Cơ mà tìm mãi chả thấy cây nào khả thi, thôi thì đánh tạm cây Xoan mini ngay góc vườn vậy. Cội đánh không đẹp, nhưng được cái thế đánh thì về chỉ có mà.....chết với ông!

  Vừa rút Sào, Hói đã lên tiếng ngay! Cơ mà đợi đến 15 phút không thấy bóng dáng hắn đâu. Nghĩ bụng chắc lại chạy đâu ăn rồi. Đang định rút kèo vì sợ anh bạn phải đợi, bỗng thấy Hói thúc mạnh, đổ một tràng gù rồi lèo lá tùm lum! Kia kìa, kia kìa, đây rồi, đây rồi...! Bóng đen vụt bay vào giàn mướp cạnh cây Xoan...! Cơ mà ngồi xa quá, chỉ thấy chú mày gật đầu lia lịa..., nghe không rõ giọng!

  Cũng nhanh như lúc chú ta thả diều vậy, lập tức nhập tàn!
  Trận đấu diễn ra được chừng 10 phút, chưa đủ để thưởng thức, nhưng với cái giọng + cấp mình + bộ cán này thì cũng đáng để cho chú mày đứng vào lồng tập trung ít bữa!

  Vài tấm hình gửi các cụ!
  Chúc một tuần làm việc hăng say và hiệu quả!  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Gác Cu: Chủ Hói - tớ Hói! started by Đảng Cu View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 36.11 Kb. compressed to 33.81 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.35%)]