• Audioman71 lần đầu làm bể cá nước mặn !

  Chào cả nhà !
  Vốn là dân audio nay lại lọ mọ sang chơi cá biển ,hồi xưa thấy có người chơi cá biển đẹp quá nhưng không biết cách chơi bây giờ thông tin nhiều nên cũng đọc và vỡ vạc ra đôi chút về cá nước mặn và Audioman71 quyết định làm thử một cái xem sao .

  Sau một hồi tính toán và di chuyển đồ đạc để có một không gian rộng ,ADM quyết định làm một hồ nước mặn với kích thước như sau : Cao 81 cm (cung đẹp ) dài 150cm và sâu 50cm
  -Axetylen và nguyet có góp ý là giảm chiều cao bể xuống 75 và sâu tăng lên 60 nhưng bể đã làm rồi nên đành chịu (chờ cái sau làm chuẩn luôn )
  -Tủ kê hồ ADM dự tính làm cao 69cm nhưng anh em tư vấn là làm cao lên để lấy PS ra vào cho dễ nên ADM đổi chiều cao thành 75cm .
  Khung được đóng bằng gỗ sồi ghép mộng sau đó bọc gỗ sồi ghép thanh xung quanh .


  Chân cao 69 đang được nối dài thành 75cm

  Chân hồ đã được nối dài và đang ốp gỗ xung quanh .thành tủ ADM để cao 3cm để che phần chân và đáy bể cho đẹp .

  ---------- Post added at 10:05 PM ---------- Previous post was at 10:04 PM ----------

  Hôm vừa rồi lang thang thấy bán cái hộp Kích thước hộp D40 x W32 x H18 thấy hộp ghi 20L ADM tính chế thành cái bể lọc không biết có OK không ?


  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Audioman71 lần đầu làm bể cá nước mặn ! started by Audioman71 View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.15 Kb. compressed to 31.84 Kb. by saving 2.31 Kb. (6.77%)]