• Bài thuốc chữa bệnh khò khè ở gà, gà bị đườm do bị cựa nhiều

  Bài thuốc chữa bệnh khò khè ở gà, gà bị đườm do bị cựa nhiều
  Bài thuốc chữa lạnh khò khè ở gà khi mới đá cựa về
  nguyên nhân gà bị lên đờm khò khè, ỉa phân xanh, phân trắng.
  là do sau khi đi đá về người chơi thường không lau lại nước ấm cho gà, thoa thuốc bóp cho gà (thuốc rượu) (bí kíp độc môn của gatrect ai cần bỏ vào ibox chia sẽ cho) , và lí do đặc biệt là người chơi thấy gà đau nên không muốn đụng vào gà vì thế sẽ dẫn đến việc vết thương lâu khỏi, mốc, còn chúng khò khè là do người chơi đã làm tốt tất cả các bước lau và vỗ đờm kĩ, nhưng vấn đề người chơi nhốt gà cho gà ngủ chỗ lạnh cũng là nguyên nhân chủ yếu gây lên chứng đi ỉa, phân xanh, phân trắng biến chứng sang khò khè.
  cách khắc phục và chữa trị các bệnh trên đó là chủ gà phải thật sự hiểu con gà của mình, phải biết điều gì nên làm khi đi đá về. khi gà đi đá về thường là do quá tải cựa phải trổ hết tài năng nên rất là mệt và kiệt sức.
  Chủ gà cần nhìn nhận con gà xem gà đau đến mức nào để xử lý, thông thường khi đi đá cựa về người chơi không nên cho gà ăn thóc, ăn mồi.
  khi đi đá cựa về bạn nên để gà ăn ít cơm nguội và cho gà uống nước vì gà mất nước và đâu toàn thân nên việc tiêu hóa sẽ kém hơn thế nên cho ăn cơm nóng là tốt nhất, nếu con gà không tự ăn được ta cũng nên đút cơm cho gà và cho uống nước,và không nên cho ăn no quá.. Nếu như an hem lỡ để gà của bạn bị đi ỉa, khò khè khó thở thì tôi đưa ra an hem một số loại thuốc dễ kiếm và hiệu quả như sau.
  bạn có thể cho gà uông thêm b1 và thuốc đặc trị đi ỉa.
  nếu gà hết đi ỉa mà vẫn khò khè bạn nên dùng lá trầu không + muối ăn vò nát rồi cho gà ăn
  bên cạnh đó chủ gà vẫn nên cho gà ăn uống nhiều chất bổ dưỡng đặc biệt không nên cho ăn mồi vào thời điểm gà đi ỉa nhé.
  Chủ gà có thể cho gà uống thuốc tiêu đờm của người + 2 viên b1
  nếu gà của mình vẫn tốt chỉ bị khò khè khi đá cựa chủ gà nên cho gà chạy lồng và vỗ sạch đờm rồi làm nóng cho gà, sau đó nên phơi gà thường xuyên nhé. Một số kinh nghiệm cùi gửi chơi có gì xin tí gạch.
  (Muốn gà xung trước khi đá 2 ngày nếu gà 1kg cho 0,5cc canixi ống, gà trên 2kg 1cc gà rất sung bo đá khác liền, không tin dùng thử kết quả ngay)
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Bài thuốc chữa bệnh khò khè ở gà, gà bị đườm do bị cựa nhiều started by gatrect View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.47 Kb. compressed to 32.18 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.64%)]