• Oánh cu tại Vũng Tàu và những điều bạn có thể chưa biết.

  BỔI ĐỒNG 24/08/2014.
  Hành trình đi kiếm thổ đồng. con bổi thổ đồng đôi hôm đấu với con lở ko bắt được hôm nay em lên lại tìm nó. cầm theo mồi Bìm Bịp, và em lở. kèo củ thế củ đã được dọn sẳn sau 10p thì cũng đâu vào đó. mồi bìm bịp hôm nay cho kèo phụ nhường chổ con lở Đầu Quặp. chủ yếu đi tập cho em lở và xem cách chơi là chủ yếu. em lở hôm nay gọi bổi trước, như thường lệ bổi mà nghe nó gọi thì thả về ngay. do cố tình ép thế để tập em bổi cứ bám em lở đấu khoảng 30p mà ko có đường để nhảy. m bổi cũng khá căng. thấy trời cũng sập tối quyết định ra sửa kèo. mọi việc đâu vào đấy thì lở cũng chịu nhập trở lại. và mọi việc cũng theo dự tính của thằng chủ. vài ảnh ae xem cho vui.
  kèo.

  bộ cườm

  bộ quy.

  cặp chân. (chim còn tơ chắc được 1 mùa)

  con bổi cũng khá bài bản.
  cảm ơn ae đã xem. thân.
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Oánh cu tại Vũng Tàu và những điều bạn có thể chưa biết. started by hoctro_mechim View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.10 Kb. compressed to 30.81 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.92%)]