• Gà nhà Thiện Bảo Lộc

  Sau đợt dịch thì còn xót lại vài con giờ rảnh chút thời gian up cùng anh em, chú bác chém chơi:
  vườn, ao, cá TBL mới hoàn thiện xong cai ao để nuôi cá, tiếp đón anh em bạn bè có dịp ghé thăm nhà, và vài con gà đá lẫn gà nọc tiện khoe cùng anh em chiến hữu, sau nhiều năm lai tạo, sưu tầm.

  ô we cổ đỏ đã có hậu duệ, con này đã tử nạn sau đợt dịch ập tới bất ngờ: đây là con gà nọc mình rất thích và ưng ý nhất, bởi lớp gà con nó rất đồng đều và hình lông mạnh vài tháng nữa sẽ có dịp khoe cùng anh em.

  điều sói bội một trong mãnh tướng cũng là gà nọc của TBL đang cản mùa này, hy vọng năm tới có nhiều chiến kê, con của nó cũng là một đối thủ mạnh hiện nay.

  điều chân xanh, là lớp gà nọc có lai máu để pha máu lai, hiện nó đang trong thời kỳ sung mãn nhưng quyết định để cản nọc vì con của nó hiện nay rất đồng đều về hình lông, thế đá và độ xài cựa đồng đều nhau.

  we chân trắng điểm cựa đen gố cgà bác sỹ nghĩa, cha nó là con úa chân xanh:

  khét nọc cựa trùm hiện đang cản mái:  we bông chân trắng điểm cựa đen:


  2 cha con đối đầu  hình nó rất tốt mình phải cắt hết bộ đuôi của nó để tránh sự dòm ngó của nó khi thả cản nọc, bởi dạo này xì tin nhiều quá.
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.14 Kb. compressed to 31.89 Kb. by saving 2.25 Kb. (6.59%)]