• CẢNH BÁO KHI MUA MẬT ONG RỪNG

  Theo thông tin từ nhiều khách hàng phản hồi, hiện nay có một số đối tượng bán mật ong (không biết là mật giả hay mật thật) đã lấy các bài viết của Liêm và thay bằng số điện thoại của họ, thậm chí là dùng cả hình ảnh chụp tổ ong của Liêm để đăng lên. Do đó Liêm xin thông báo để mọi người phân biệt nhé:
  1. Liêm chỉ dùng duy nhất một số điện thoại 0969 036 536 để bán mật ong nguyên tổ và sáp. Mật ong Liêm bán là mật ong ruồi, một số nơi gọi là mật ong mè. Đây là loại mật thơm ngon nhất trong các loại mật vì loài ong này nhỏ nên chúng hút mật từ rất nhiều loại hoa khác nhau, đặc biệt là các loại hoa nhỏ mà các loại ong lớn khác không thể hút được. Một số đối tượng rao bán mật ong hương tràm, hương nhãn, hương café…thì khách hàng có thể biết ngay đó không phải là mật ong rừng, mà là mật ong nuôi; vì mật ong rừng thường không có mùi vị và màu sắc xác định bởi chúng hút hàng trăm, hàng ngàn loại hoa khác nhau. Cái quý của mật ong rừng cũng là ở chỗ đó.
  2. Liêm không bao giờ bán dạng mật vắt ra chai nhé mọi người. Vì đã bỏ tiền ra thì phải mua hàng xứng đồng tiền bát gạo. Mật phải mua đúng dạng còn nguyên trong tổ và từ người bán uy tín thì mới đảm bảo, tránh tiền mất mà thêm ấm ức trong lòng.
  3. Hình ảnh chụp tổ ong của Liêm là hình nguyên gốc không qua chỉnh sửa, tẩy xóa. Khi các bạn thấy hình của Liêm mà đã bị bôi xóa để thay số điện thoại thì đó là mạo danh nhé. Một người bán mật ong mà không có cả hình chụp chung với tổ ong thì làm sao mà khách hàng tin tưởng được.

  4. Hình chụp luôn lấy toàn cảnh, ít khi Liêm chụp cận cảnh tổ ong, do đó, các đối tượng khác khi lấy hình của Liêm thì phải cắt hình để lấy phần không có số điện thoại của Liêm. Mọi người nhìn kỹ là sẽ thấy sự khác biệt này.
  5. Liêm chỉ giao hàng vào ngày chủ nhật thôi nhé. Ngày thường không giao được vì tổ ong phải mang từ Bình Thuận tới, hơn nữa Liêm đi làm công ty nên không thể giao ngày thường được.
  Hy vọng với thông tin này giúp ích cho mọi người trước khi chọn mua mật ong rừng.
  Liêm 0969 036 536
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: CẢNH BÁO KHI MUA MẬT ONG RỪNG started by matongruoi View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.00 Kb. compressed to 31.70 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.74%)]