• Cu gáy Thủ Đô: Gác cu - Giao lưu những ngày cuối tuần

  Theo chân 2 đại ca đi hành xác ngày cuối tuần. Hành xác là vì cả đêm hôm trước trời mưa, nhưng mà vẫn quyết định vì 1 niềm tin bất diệt là 7 -8 giờ là hửng nắng (và còn 1 lý do nữa là cái bi đông cà phê của cụ Đảng). Chém gió vậy mà đến 9h trời hửng nắng thật thế nó mới đau chứ.
  Chuyến đi rất vui, bớt vui 1 tý vì ko được con cu bổi nào mà chỉ thấy e này (ảnh bên dưới). Nó là nạn nhân của con mồi cùi bắp của e (cùi bắp là vì nó bị cun Hoan-nc chém nó tơi tả, tối về buồn quá rụng tiếp mấy cái lông cánh heheheh). Nhưng kệ, âu nó cũng là 1 điểm nhấn trong ngày hành xác.
  Mấy anh e phát hiện ra 1 món mới đó là món cà phê khuấy bằng que tre, ngon kinh 2 cụ nhỉ (ơ nhưng mà công nhận cà phê của cụ Đảng ngon)
  Chúc cả nhà Vui ....................
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Cu gáy Thủ Đô: Gác cu - Giao lưu những ngày cuối tuần started by hoan-nc View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.12 Kb. compressed to 30.81 Kb. by saving 2.31 Kb. (6.98%)]