• Hơn 50.000 chữ ký bảo vệ động vật hoang dã

  (Dân trí) - Sáng 18/4, gần 500 chữ ký cam kết của các bạn sinh viên Huế về việc không sử dụng mật gấu và các sản phẩm làm từ gấu đã được thu tại khuôn viên Trường ĐH Sư phạm Huế (TP Huế).

  Chú gấu ngựa 10 năm tuổi (ở số 12 Tạ Quang Bửu, TP Huế) được chuyển đến vườn quốc gia Cát Tiên nuôi dưỡng vào cuối tháng 11/2009 theo sự hiến tặng của chủ nhân (Ảnh: Phòng bảo tồn thiên nhiên, chi cục kiểm lâm Thừa Thiên Huế)

  Trước đó vào đầu tháng 4/2010, gần 900 chữ ký của sinh viên Đà Nẵng nhằm góp sức bảo vệ loài gấu cũng đã được thu về trong dự án bảo vệ gấu trên toàn quốc của Trung tâm giáo dục Việt Nam (ENV).

  Anh Doãn Tuấn Dương, cán bộ Giáo dục môi trường ENV cho biết, chương trình được tổ chức hàng năm với mục đích nâng cao nhận thức của người dân nói chung và các bạn sinh viên nói riêng trong việc bảo vệ động vật hoang dã. Đặc biệt là khi loài gấu đang bị con người lạm sát, đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

  Khởi xướng từ năm 2000 đến nay, ENV đã thu nhận được hơn 50.000 chữ ký bảo vệ động vật hoang dã trên cả nước.

  Bạn đọc yêu động vật nói chung và yêu thích gấu nói riêng, muốn tìm hiểu hoạt động của tổ chức có thể truy cập vào website: www.thiennhien.org. Hoặc khi phát hiện các hành vi vi phạm về động vật hoang dã hãy liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng miễn phí: 18001522.

  Đại Dương
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 39.19 Kb. compressed to 36.29 Kb. by saving 2.91 Kb. (7.42%)]