• Cá 7 màu bị bệnh cần giúp đỡ.

  Xin chào mọi người! Mình đang tập nuôi cá 7 màu. Mấy hôm trước có mua vài em cá ngoài hàng về nuôi. Ban đầu thì tất cả các cá đều khỏe mạnh, sau đó thì có mua thêm 1 em cá mái khi mang về thả vào hồ thì thấy em này bị bện sù vảy và màu ở vùng đó nhợt nhạt. vài ngày sau thì 2 em cá mái có ngoài hình giống em này bắt đầu có dấu hiệu trầm cảm, mệt mỏi ít bơi hơn. Sau đó mình đã tách cả 3 em cá mái này ra ngâm nước muối rồi đưa sang bể khác để tránh tình trạng lây cho cả đàn. 2 ngày tiếp theo thì thấy 2 em cá mái còn lại bắt đầu có hiện tượng sù vảy tại vị trí giống như con lúc đầu bị. Mong anh em ai có kinh nghiệm vấn đề này giúp đỡ.
  Hiện tại toàn bộ những đàn cá còn lại không có dấu hiệu bệnh này, chỉ có 3 em mình đã chụp hình dưới đây.  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Cá 7 màu bị bệnh cần giúp đỡ. started by macjacobs View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 32.54 Kb. compressed to 30.25 Kb. by saving 2.29 Kb. (7.04%)]