• Nhận xét của ban giám khảo dành cho top 27 IAPLC 2009

  Grand Prize - World Ranking #0001
  Title: Moment in Time
  Nguyen Tien Dung VIET NAM
  Tổng số điểm : 3107

  Kích thước : W120 x D45 x H40 (cm)
  Cây thủy sinh : Echinodorus tenellus , Fissidens fontanus . Taxiphyllum sp . Ludwigia brevipes. Cryptocoryne wendtii . Microsorum pteropus . Microsorum pteropus "Windelov"
  Cá : Trigonostigma heteromorpha
  GK nhận xét : Bố cục đoạt giải thưởng lớn cuộc thi này được 3 vị giám khảo bình chọn là bố cục đẹp nhất trong số 1,342 tác phẩm dự thi ( cũng là con số tác phẩm kỷ lục trong lịch sử cuộc thi ) . Ngoài kỹ năng thiết lập bố cục xứng đáng nằm trong tốp đầu , tác phẩm đã cho thấy kỹ thuật bố cục rất hoàn hảo dựa trên những quy tắc bố cục cơ bản . Sự kết hợp hài hòa giữa góc phải và trái với tỉ lệ 3:2 cùng với bộ gỗ lũa rất đẹp đã thể hiện được sự cân bằng và ổn định trong bố cục. Cây thân đốt ở hậu cảnh được cắt tỉa khéo léo đã thể hiện được vẻ đẹp về màu sắc của cụm khối . Bên cạnh rất nhiều bố cục dị thường của tác phẩm dự thi , đây lại là ví dụ điển hình của bố cục hồ thủy sinh theo quy tắc căn bản.
  Ba giám khảo bình chọn là layout đẹp nhất : - Takashi Amano ( Japan ) - Andrea Pietrocola ( Italia ) - Pawel Szewczak ( Poland )
  ( Còn tiếp )
  http://www.aquabird.com.vn/forum/showthread.php?t=66636
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Nhận xét của ban giám khảo dành cho top 27 IAPLC 2009 started by truongthinh View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.23 Kb. compressed to 30.94 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.90%)]