• Đấu giá các sản phẩm về cu gáy ủng hộ Sever ABV

  Tặng lồng quả đào của cụ Khuê :
  Dòng họ nhà tôi chơi cu đến đời của tôi là thứ ba. Ông bố tôi tên là cụ Khuê, năm nay ông 80 truổi, ông chơi cu từ nhỏ, là nghệ nhân cây cảnh và là nghệ nhân làm lồng quả đào. Chiếc lồng quả đào tôi tặng cho ABV dưới đây để bán gây quỹ thue bao sever là do bố tôi làm năm 2005 ( Có khắc trên con rồng ) lúc đó cụ 70 tuổi. Hiện nay bố tôi thỉnh thoảng vẫn còn làm lồng nhưng không còn đẹp như xưa vì tay run, mắt kém. Chiếc lồng trên bố tôi cho chị gái tôi dưới Bạc Liêu để nuôi cu, sau này bà chị không nuôi nữa tôi lấy về giữ làm kỷ niệm để sau này khi cụ không còn nữa thì nhìn nó để nhớ về bậc sinh thành. Vì hiện tại tôi có hai cái của cụ cho nên tôi tặng một cái cho ABV. Lồng hơi cũ nhưng vẫn còn tốt, hiện tại nó bị gẫy 2 nan, hơi bạc mầu do thời gian, trước đây đã định nhờ bác Dũng ( Giỏ thóc ) sữa lại giúp nhưng chưa có điều kiện. Giá trị chiếc lồng không đáng là bao nhưng tấm lòng của tôi trong đó thì nhiều, Tôi tặng ABV vì nhờ ABV tôi quen được rất nhiều anh em trên mọi miền đất nước, những người bạn mà luôn đặt cái tình người lên trên .
  Trân trọng
  Loc ct  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Đấu giá các sản phẩm về cu gáy ủng hộ Sever ABV started by GHT View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.81 Kb. compressed to 31.52 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.79%)]