• Trại " trẻ mồ côi " nhà bác Cu gáy - Hiền Tiền giang

  Nhận lời mời từ bác Hiền cùng mấy anh em ở Tiền giang hôm Sinh nhật Hội cu gáy ABV Sài gòn. Sau bao dự định, cuối cùng anh em Biên hòa cũng có được một ngày giao lưu trọn vẹn với những con người và vùng đất đầy thơ mộng này.  Vì là người " ngoại đạo " trong cái thú chơi này nên với Topic này, em chủ yếu là giới thiệu đến mọi người những tấm hình, những cảm nhận riêng của cá nhân em sau chuyến đi này mà thôi.

  Hy vọng là sau khi đọc được bài viết này của em, thì những lúc rảnh rỗi hy vọng ông chủ trại là bác Hiền sẽ thường xuyên cập nhật để Diễn đàn nói chung và Box gia cầm nói riêng ngày càng thêm phong phú và sôi động.

  Một góc của trại gà...

  Gà thì rất nhiều nhưng không biết có phải do em ăn cái món " hầm sả củ cải " nhiều quá hay không mà đa phần mấy em gà đều thấy khó chịu khi em ngỏ ý muốn chụp hình " chân dung ".

  Còn tiếp...
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Trại " trẻ mồ côi " nhà bác Cu gáy - Hiền Tiền giang started by hoctro_mechim View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.97 Kb. compressed to 31.68 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.74%)]