• Áo ấm vùng cao

  Lang thang trên FB thì GHT gặp trường hợp này, thiết nghĩ đối với anh em trên ABV nhà mình cũng có thể có điều kiện giúp đỡ, vậy GHT đăng đàn để anh em tham khảo, nếu có điều kiện thì trợ giúp cho người dân nơi đây bớt khổ. Bạn Dương Huân là em Bác Cường Lioa nhà mình ạ.

  Mình công tác ở Mường Tè (Thu Lũm) được 3 năm rồi và nơi đây cuộc sống của bà con còn rất nghèo đói, đặc biệt là Dân bản Là Si một bản có khoảng mấy chục hộ sống ở các sườn núi heo hút và đang có nguy cơ giảm dần đã và đang được Đảng và Nhà nước rất quan tâm bảo tồn và đặc biệt là Đồn Ka Lăng và Đồn Thu Lũm BĐBP Lai Châu trực tiếp là người xây dựng và quản lý. Người La Hủ có phong tục sống di canh di cư không cố định cuộc sống của họ chủ yếu nhờ săn bắt thú rừng , cuộc sống hết sức khó khăn và nghèo đói, đặc biệt là các cháu nhỏ mùa rét đến rất khổ vì các cháu chỉ có mỗi manh áo mặc trên người thôi, ban đêm sương muối xuống buốt tê tái các cháu chỉ biết năm co quắp trên cái giường được làm bằng các cây gỗ nhỏ gép lại và lạnh quá chỉ biết khóc mà thôi.
  Mình kêu gọi anh, em, bạn bè của tôi những người tôi biết, và chưa biết ai có quần áo cũ không dùng nữa cả người lớn và trẻ nhỏ hãy gom lại được ít được nhiều cho Huân xin để gửi lên Đồn cho anh em mang vào cho đồng bào La Hủ.
  Cụ thể các bạn gom lại được bao nhiêu thì alo sđt 0984 291 888 Huân đến tận nơi để xin. ( Trong khu Vực HN )
  Một cánh én chẳng làm lên mùa xuân, Huân muốn chúng ta cùng mang lại muột mùa xuân ấm áp cho các em nơi Biên cương Tổ Quốc!
  Dương Huân
  Mỗi thứ 7 và Chủ nhật tháng 12 này, nếu Bác nào có quần áo ấm cũ không sử dụng nữa thì BQT sẽ đến tận nhà các bạn thu gom, mang về giặt là, đóng hàng sau đó nhờ Bác Cường Lioa chuyển giúp đến tay bạn Huân, các bạn có thể đăng ký tại topic này, GHT sẽ liên lạc nhé.
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Áo ấm vùng cao started by GHT View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.83 Kb. compressed to 31.51 Kb. by saving 2.31 Kb. (6.84%)]