• Dạ yến thảo TungLam Garden rực rỡ khoe sắc

  Dạ yến thảo TungLam Garden rực rỡ khoe sắc
  Dạ yến thảo ở Hà Nội vài năm gần đây phát triển khá mạnh. Giờ đây thú chơi hoa Dạ yến thảo không còn là thú chơi có phần còn xa xỉ của những người có điều kiện nữa. Ở hầu khắp các chợ hoa - cây cảnh tại Hà Nội hiện nay đều có bán Dạ yến thảo. Điều này giúp cho mọi người, mọi giới đều có thể chơi hoa Dạ Yến thảo. Tuy nhiên để có được những chậu Dạ yến thảo rực rỡ, sức sống mạnh mẽ, mùa hoa dài thì việc kiểm soát chất lượng hoa Dạ yến thảo từ khâu giống, gieo ươm, phân bón, nước tưới và phòng trừ sâu bệnh phải được kiểm soát chặt chẽ ngay từ đầu.

  TungLam Garden tự hào là một trong những nơi gieo ươm thành công hoa Dạ yến thảo từ năm 1996. Khi đó việc gieo trồng chỉ phục vụ thú chơi nhưng đến hôm nay, chúng tôi vui mừng được đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hoa Dạ yến thảo với chất lượng tốt nhất.

  Không giống như nhiều đối thủ cạnh tranh khác, vườn ươm của chúng tôi luôn rộng mở đón khách hàng. Tất cả các hình ảnh, Video về Dạ yến thảo của TungLam Garden cập nhật trên Blog này cũng như các Web bạn khác đều 100% là Dạ yến thảo do TungLam Garden trực tiếp gieo trồng, không bao giờ có hình ảnh Dạ yến thảo của nước ngoài hay lấy hình ảnh của đối thủ cạnh tranh.
  Kỹ năng và kỹ thuật gieo
  Và kết quả Dạ yến thảo nảy mầm đến 99%


  Dạ yến thảo được 42 ngày tuổi kể từ khi nảy mầm


  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Dạ Yến Thảo (Dã Yến Thảo) - Petunia " Petunia hybryda " started by GHT View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 35.88 Kb. compressed to 33.58 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.39%)]