• Bán giá thể trồng Wabikusa & Bán Cạn

  LIAN Suhwacho - Kit trồng Wabikusa & Bán Cạn
  Giá: 198.000VND/bộ.

  Tính năng sản phẩm:
  “Wabi-Kusa” (侘草 = sá thảo) là phong cách layout được sáng tạo bởi sir. Takashi Amano (ADA). Nó là một hòn đất được bao phủ bởi cây thủy sinh dưới dạng mọc cạn. Điểm đặc biệt là Wabi-Kusa thường được bao phủ bởi nhiều loài cây khác nhau và cố tình để mọc chen chúc, và không gắn vào nền mà được thả chìm trực tiếp vào hồ một cách tự nhiên. Từ đó ta có một layout ấn tượng vì ý tưởng là tạo ra vẻ đẹp tự nhiên thông qua tính hoang sơ, “hỗn độn” với nhiều loài cây mọc chen chúc.
  Phong cách Wabikusa đang dần dần phổ biến hơn và được nhiều anh em giới thuỷ sinh quan tâm. Thông tin và layout làm Wabikusa có rất nhiều trên mạng. Tuy nhiên việc tự trộn một nền giá thể và nắn hình một nền giá thể là việc không dễ dàng.
  Bộ Kit Suhwacho của LIAN (Hàn Quốc) được sản xuất nhằm giúp anh em chơi Wabikusa tiết kiệm thời gian và tập trung vào layout hơn là nhào nặn giá thể . Giá thể Suhwacho được thiết kế để làm bộ nền cho cây thuỷ sinh bám vào. Giá thể Suhwacho khi cho vào nước vẫn giữ nguyên cấu trúc ban đầu và không bị rã hay tan ra. Các dưỡng chất có sẵn trong giá thể Suhwacho sẽ giúp cho cây ra lá nước và mọc hoa nhanh hơn.
  Bên cạnh Wabikusa, giá thể Suhwacho rất thích hợp để làm hồ bán cạn .
  Hướng dẫn sử dụng:
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Bán giá thể trồng Wabikusa & Bán Cạn started by CatOhCat View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.04 Kb. compressed to 31.75 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.73%)]