• Bể Hà Lan 60 của Thắng.Juno

  Xin chào mọi người trong ABV, chúc mọi người trong 4r 1 năm mới sức khỏe, hạnh phúc, tiền tài và gặp nhiều may mắn. Chúc cho ABV ngày càng lớn mạnh, có đông thành viên hơn nữa.
  Đã lâu lắm rồi mình ko ghé thăm ABV (chắc khoảng 3 năm gì đó) vì không có điều kiện. Nhớ hồi đầu mới chơi thủy sinh ngày nào lướt vài chục lần xem bể của anh em trên dd chia sẻ, tán gẫu. Còn nhớ những anh rất nhiệt tình ko ngại tư vấn chia sẻ kinh nghiệm cho mình từ lúc đầu còn chưa biết gì như anh: Tuấn Dũng, Bachikho, Le Hong Son, chú Hovaten..và 1 số ae khác ko nhớ nổi tên vì lâu quá rồi. Cảm ơn mọi người nhiều.
  Đã vài năm xa thủy sinh giờ nhớ quá làm cái bể con con cho đỡ nhớ. Mong mọi người góp ý để mình có bể hoàn thiện chơi tết
  Bể HL 60X50X40, nghe cái tên đã buồn cười rồi bể HL gì mà 60 , nhưng thôi vì nhà ko có điều kiện nên chơi tạm thế.
  Đèn 6 bóng mix (Oddysea x 4) + (Osram x 2).
  Nền trộn
  Co2 nhiều giọt 1/s
  Lọc tràn.
  Toàn cảnh:  Bể trồng từ lá cạn chưa ra hết lá nước, và bể hơi bé nên sắp xếp cây hơi khó mong ae góp ý thêm để bụi nào ra bụi đấy ạ
  Chúc mọi người vui vẻ
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Bể Hà Lan 60 của Thắng.Juno started by thangjuno View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.13 Kb. compressed to 31.84 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.71%)]