• cách chăm sóc cá neon

  Neon hay còn gọi la` cá huỳnh quang , thân cá lấp lánh phát quang
  va` riêng dọc xanh ở lưng có thể thay đổi theo ánh đèn chiếu vào mình cá...=·
  · Nguồng gốc: Brazil to Colombia, Venezuela Họ: Characidae.
  neon nói chung là loài cá yếu và tương đối bé so với các loài cá khác. chúng la` loài cá nhút nhát bởi vậy khắc phục điều này tùy theo kíck thước va` diện tích bể nuôi nên thả một số lượng cá thể cho phù hợp giúp chúng bơi theo đàn va` tránh sợ hãi.

  thứ hai ko nên thả chung với các loại cá có kích cỡ to hoặc có thể to va` phát triển như: cầu vồng các loại , mã giáp... tránh tình trạng khi cá đói dẫn đến tình trạng cá lớn nốt cá bé hoặc ko làm rách vây trên người cá làm cá bơi yếu và có thể dẫn đến chết.Đây là điều chú ý quan trọng khi nuôi loài cá này.
  thứ ba như tôi đã nói do đây là loại cá bé lam` cho no' chỉ ăn được các loại thức ăn nhỏ ma` cá đớp vừa nên có một chế độ ăn dinh dưỡng cho phù hợp cho cá khỏe mạnh, màu sắc bóng bẩy.AI có điều kiện nhà gần hồ có thể hàng sáng vớt thủy trần cho cá, rồi trứng tôm hoặc tôm khô say ra có thể rắc trên mặt nước cho cá ngoi lên ăn . Đó là những dạng thức ăn tươi tốt nhất cho cá
  chú ý: phải chế biếncho thức ăn thật sạch tránh cá mắc bệnh về đường ruột: như thủy trần vớt o hồ rất nhiều thứ bẩn khác dích vào cho nên cần lọc sạch trước khi cho cá ăn tránh tình trạng lười vớt xong cho cá ăn luôn vừa làm bẩn nước vừa dễ làm cá mắc bệnh.Đó là tất cả kinh nghiệm của riêng tôi ai co nhiều kinh nghiệm hơn xin viết bài cho anh em học hỏi h34r:
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: cách chăm sóc cá neon started by wonbin_hq88 View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.26 Kb. compressed to 30.97 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.90%)]