• Thớt tranh luận về dán bể kính cường lực hay kính thường

  có nhiều men nói là ko nên dán bể bằng kính cường lực, đa số phát biểu đó lại kèm cả câu nghe thợ nói, cá nhân em thấy thật phi lý khi có người phát biểu như thế, bởi theo mình thấy kính cường lực là kính đc làm bằng công nghệ tiên tiến hơn kính thường có nghĩa là sau khi có kính thường rồi thì công đoạn tiếp theo mới là làm cho ra sản phẩm kính cường lực, kính cường lực có nghĩa là tăng cường khả năng chịu lực va chạm với lực lực nén lên bề mặt tấm kính, như vậy xét về tính ưu việt kính cường lực ăn đứt kính thường ở mọi khía cạnh từ khả năng chịu áp lực lẫn công nghệ tiên tiên và cả giá thành nữa, vậy tại sao lại phát biểu là ko nên dùng cường lực. Nói về vấn đề an toàn khi vỡ bể nữa không hiểu có thợ nào lại nói là kính cường lực khi vỡ gây nguy hiểm hơn kính thường, với trường hợp vỡ bể thì là cả kính thường hay kính cường lực chịu thiệt hại về công sức như nhau nếu khi đã vỡ là xác định làm lại mới còn nhanh hơn sửa chữa, và tất nhiên để bể kính cường lực vỡ được thì lực tác động lên bể cũng phải nhiều hơn gấp nhiều lần so với bể kính thường . Trên đây là quan điểm của mình về kính cường lực và cũng xin có lời khuyên với những ai đang lăn tăn về kính thường với kính cường lực luôn là nên chọn kính cường lực cho bể của mình, nếu đáng dùng 12mm thường cho bể của mình thì chỉ cần 10mm cường lực thôi, như vậy vẫn thừa khả năng đảm bảo về độ an toàn của bể của bể, giảm công sức thi công, và cả giảm trọng lượng khối lượng bể nữa. trên đây cũng là quan điểm cũng như thắc mắc bất bình của mình với những thợ có ý kiến ko nên dùng kính cường lực, vậy xin ý kiến của mọi người và tranh luận về kính của các thợ kỳ cựu chuyên dán bể.
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Thớt tranh luận về dán bể kính cường lực hay kính thường started by vdp142 View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.83 Kb. compressed to 31.54 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.77%)]