• Lần đầu up bài xin được ae đi trước hỗ trợ tư vấn

  Vào diễn đàn lập nick hóng hớt cũng được 1 thời gian, nhân dịp năm mới muốn làm mới và thay đổi phong cách cho vợ 2 nên mạnh dạn tạo topic để chia sẻ và lắng nghe ý kiến của các anh em đi trước
  Thông số cứng:
  bể kt 60x36x36, Full nền bonbon có đột chút xíu nham thạch, 2 máng odysee, lọc DF 500. ko sử dụng CO2, vị trí đặt gần phòng ngủ tầng 3 ( 3 mùa mát và 1 mùa rất nóng )
  Tiêu chí là thay đổi từ nhẹ nhàng mát mẻ sang rừng rú hoang dã, và các cây phải thực sự khỏe, bền chống chọi được cái nóng từ tầng 3 của mùa hè hà nội. và đây là hình ảnh của vợ 2:
  em của ngày hôm kia ứ ư ứ ừ
  [IMG][/IMG]
  và em của ngày hôm nay
  [IMG][/IMG]
  đang phân vân về tiền cảnh ko biết cho full tiêu thảo các loại luôn hay là 1 loại gì đó phù hợp với điều kiện cũng như tiêu chí đưa ra, rất mong được nghe góp ý của các anh em đi trước.
  ( chơi theo kiểu nghiệp dư vui vẻ nhẹ nhàng nên hình ảnh cũng chụp bằng em blackberry ko được nét cho lắm mong ae thông cảm )
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Lần đầu up bài xin được ae đi trước hỗ trợ tư vấn started by iThienVu View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.62 Kb. compressed to 31.33 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.81%)]