• Á Quân mới tuyển dụng

  Mới tuyển dụng em này về đầu quân nhà TBL để phục vụ cho mùa bắp năm sau bà con trồng, để em nó được đi cày.
  Sấm đồng, nguồn gốc, xuất sứ " chim rừng cao nguyên"
  có rất nhiều cao thủ theo nhưng teo mồi mấy con, hiện đã nổi, sáng sớm xúc miệng mấy sạc gù, các cao thủ cứ bình tĩnh bình loạn nhé.

  hiện đang thay lông nên bộ quy nhìn lèo tèo có vài cộng, đã sút kg rất nhiều do lọt vào tay trùm huấn luyện khủng bố, thành ra em nó có phần hơi hoang mang tư tưởng, nhưng 1 năm sau em nó sẽ từ từ được gò ép vào khuôn khổ.
  sấm đồng, cũng mới thu phục và thuần hóa, thằng này hơi cứng đầu, tuy nhiên đã nhổ vài cộng lông đầu mà nó vẫn cững, nên em mới có lắc nhẹ cái lồng có vài đường căn bản thành ra em nó hơi tả tơi chút xíu.
  thổ pha, em này thì có vể dễ bảo, nên được ưu tiên và ưu ái, nó đã làm cho chú long đồng đen cũng mất ăn mất ngủ đấy, con ba chai cũng bị con này xúc cho tả tơi và xảy.

  phong canh bãi gác lúc chập hoạng hoàng hôn của núi rừng cao nguyên.  chân dung bổi với tên gọi " Bức tường" vì con này nó ở gần chùa bát nhã, co một căn biệt thự xây cổng kín tường, nó chỉ ở bức tường gù, đấu và kô lla2m gì được, đất nó quá trận ko xuống, cây thì chỉ căn chủ nhà đi làm, thì nhảy vô đánh trộm ngay cây cội trong khuôn viên nhà và kết quả là em nó đây. Hiện nay nó được huấn luyện bởi bác Thanhchim, tông chim Đambri bài bản và giàn gù như hỏa tiễn, các cao thủ nhìn là cảm nhận và viết thôi.
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Á Quân mới tuyển dụng started by Lưỡng Diện Nhân View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.46 Kb. compressed to 32.15 Kb. by saving 2.31 Kb. (6.69%)]