• Hình ảnh giao lưu những người yêu thích Họa mi tại Hà Nội

  Những bức hình kỷ niệm giữa hai hội quán Họa Mi Hà Nội - Hà Đông  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Họa mi Aquabird Hà đông (tập 2) started by TAHIEN View original post
  Comments 4 Comments
  1. KtsBim's Avatar
   Em xin mở đầu. Hôm nay là ngày đáng nhớ của hai hội. Lần đầu tiên hai hội giao lưu đông như hôm nay cho dù thiếu một số anh em. Nhưng cám ơn tất cả các anh em hội Mi Hà Nội và Hội Mi Hà Đông đã có những sân chơi và những giây phút đầm ấm cùng nhau. Chúc cho tất cả anh em hai hội và chúc cho Hội mi luôn phát triển.
  1. tiencuong's Avatar
   Buổi gặp mặt của hai hội diễn ra trên tinh thần vui là chính nên AE tham gia có tâm trạng rất vui vẻ và hơi có phần phấn khích kekekek ( AE chơi Hoạ Mi hơi máu ).
   Hy vọng lần tới sẽ có thêm nhiều thành viên mới của hai Hội tham gia và sẽ hoành tráng hơn , máu hơn...........
  1. hailqnisco's Avatar
   Chưa trả phí bản quyền sao đưa lên trang nhất vậy..hihi.....thợ vườn như vậy cũng tạm được xin tràng pháo tay
  1. Khỉ Vàng's Avatar
   Chú Hải có nói một câu rất hay : Mình sắp về hưu rồi, có thời gian rảnh là đi chơi, nhưng mà rất thích đi chơi cùng các bạn thanh niên, điều đó làm cho mình trẻ lại
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 45.32 Kb. compressed to 41.81 Kb. by saving 3.51 Kb. (7.74%)]