• Thông báo! nói không với xuất khẩu loài tép ong Huế !

  cá galaxy, hàng hot năm 2006. đứng trên bờ vực tuyệt chủng, tép sulaweri loài tép vua của Indonesia gần như biến mất hoàn toàn sau khi nó độc tôn trên bảng xếp hạng niềm khát khao của thế giới thủy sinh, bây giờ, đến lượt tép ong Huế của Việt Nam, xin mạn phép copy và paste bài của bác fahsailam bên forum saigon aquarium sang đây, chúng ta cùng quán triệt! và kêu gọi trên khắp các diễn đàn thủy sinh!

  Bức xúc!!!
  Có mấy người nước ngoài của mấy quốc gia trên thế giới liên lạc tôi kiếm mua và xuất bán cho họ tép ONG VIỆT NAM. và họ đã gửi tôi đường link này http://www.caridea.de/reisevietnam.htm#Danang và còn nhiều đường link nữa. Các bạn là người VIỆT NAM cảm thấy thế nào? Với bản thân tôi không phải người Việt nhưng tôi đã trả lời với họ rằng tôi từ chối không tìm mua và xuất bán, tiếp tay phá hoại thiên nhiên của VIỆT NAM.
  nguồn: http://www.aquasaigon.org/sacrum/showthread.php?3072-B%E1%BB%A9c-x%C3%BAc!!!&p=27824#post27824
  Comments 1 Comment
  1. buihothai's Avatar
   đúng đấy ! nếu cái ko có kế hoạch khai thác và bảo tồn thì cuối cùng chẳng còn con nào hết
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 40.90 Kb. compressed to 37.82 Kb. by saving 3.08 Kb. (7.53%)]