• ADA Seminar 2009 . Mr Amano nhận xét các hồ tiêu biểu trong top 127 .

  Sau những thủ tục khai mạc của ADA Party 2009 , phần thứ nhất của chương trình là giới thiệu hình ảnh của top 27 IAPLC 2009 theo thứ tự từ 27 - 01 .


  Bốn vị giám khảo quyền uy nhất đều thuộc nước chủ nhà Japan sẽ luân phiên phát biểu nhận xét về 27 layout đạt số điểm cao nhất từ 18 giám khảo khắp nơi trên thế giới .


  Các nhận xét đó các bạn có thể xem ở đây


  Phần thứ hai chương trình buổi lễ : ADA Semina - giới thiệu hình ảnh các layout thứ tự từ 28 đến 127 . Sir Amano đồng thời kết hợp đưa ra những nhận xét và sửa lỗi cho nhóm layout này .

  Do thời gian không thể kéo quá dài nên ADA chỉ sắp xếp giới thiệu hình ảnh nếu tác giả layout có đăng ký tham dự party và có mặt tại buổi lễ .
  Chủ đề này cũng khá dài nên mình sẽ kết hợp với các thành viên VN Team 2009 tuần tự giới thiệu từng layout kèm theo những lời nhận xét về layout đó của Sir Amano .
  Mời các bạn theo dõi .
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 32.93 Kb. compressed to 30.68 Kb. by saving 2.25 Kb. (6.85%)]