• Kết quả ABV aquadesign contest 2010

  Cuộc thi aquadesign contest 2010 đã dần khép lại sau khoảng thời gian hồi hộp, chờ đợi của toàn thể thành viên chúng ta.
  Danh hiệu sáng giá đã thuộc về những chủ nhân có hình ảnh bể đẹp nhất điều đó luôn có trong mỗi cuộc thi, nhưng quan trọng và đáng quí là những hình ảnh dự thi năm nay có rất nhiều hình ảnh bể là tác phẩm đầu tay và cả những tác phẩm của nhiều tác giả đã tham dự nhiều lần ABV aquadesign contest, cũng như các tác giả chưa từng là thành viên ABV. Điều đó thể hiện một tinh thần đam mê thuỷ sinh lớn lao và tình cảm sâu nặng dành cho ABV. Xin chúc mừng tất cả các bạn!
  ABV Aquadesign contest mỗi năm là sự tổng kết , đánh giá lại những gì mà ABV đang có, gợi ý những tiềm năng mới và cả niềm hy vọng về cách chơi thuỷ sinh đúng ý nghĩa, tôn vinh cái đẹp, học hỏi, giao lưu và đưa tất cả đam mê cháy bỏng mọi vùng miền đến với nhau trong ngày hội lớn của ABV.
  Nhân dịp này Tienbm và Aquatichung xin được trân trọng cảm ơn:
  Các thành viên Giám khảo trong nước, các Vị giám khảo nước ngoài với sự giúp đỡ của anh Cường một thành viên ở xa đất nước nhưng luôn dành cho ABV những tình cảm và sự giúp đỡ quí báu.
  Ban tổ chức đã tổ chức đã vượt qua mọi thử thách tổ chức thành công cuộc thi năm nay.
  Các nhà tài trợ đã và đang giúp đỡ về tài chính dành cho các cuộc thi ABV Aquadesign contest .

  Thức giấc (Wakening) - Tác giả solid - Giải Vàng

  Tác giả (author): solid
  Title: Thức giấc - Wakening
  Dimention (WxDxH): 125x60x50 cm
  Volume: 375 L
  Plants: Hemianthus callitrichoides, Marsilea hirsute, Hemianthus micranthemoides, Glossostigma-elatinoides, Eleocharis acicularis, Vesicularia montagnei
  Fishes: Paracheirodon axelrod , otocinclus
  Ages: 5 month
  Light system: fluorescent 6x40W Jebo 10.000K
  CO2 system: 2 bps
  Filtration system: External Canister filter Atman EF4 + Overflow filter
  Comment: Bể mô tả một dãy núi vào buổi sáng sớm. Vạn vật vừa thức giấc sau 1 giấc ngủ dài cùng với sự tươi mới và tràn đầy sức sống. Bể cũng đánh dấu sự trở lại với thủy sinh của tôi cùng với nhiều đổi thay trong cách trình bày và diễn đạt ý tưởng.

  Tank describes a mountain chain in the early morning. Living beings just have waken up after a long sleep with the new fresh day, full of power. This tank also marks my return to planted tank with many changes in the manner of presentation and idea expression.

  Sangri-La - Tác giả vietlam - Giải nhì

  Tác giả (author): vietlam
  Title: Sangri - La
  Dimention (WxDxH): 106x61x48 cm
  Volume: 310 L
  Plants: Eleocharis acicularis, Eleocharis quadricostatus, Marsilea drummondi, Hemianthus callitrichoides, Utricularia graminifolia, Glossostigma elatinoides, Hygrophila sp, Weeping Moss
  Fishes: Paracheirodon innesi
  Ages: 17 week
  Light system: fluorescent 6x39W
  CO2 system: 3 bps
  Filtration system: External canister filter 25W
  Comment: Shangri-La là một thung lũng huyền thoại được dẫn đến từ tu viện Lạt Ma Giáo nằm sâu trong vùng phía tây cuối dãy núi Côn Lôn. Shangri-La thiên đường nơi hạ giới, cây cối sinh sống trên mảnh đất này luôn xanh tươi, vạn vật sinh linh dường như bất tử và hạnh phúc cũng trở nên vĩnh viễn …
  Shangri-La is a legendary valley leading from the Lama Religion monastery deep in the west end of the Kunlun Mountains. Shangri-La paradise on earth where the trees live on this land is always green, things seem to live immortality and the happiness became permanently...
  Khúc giao mùa - Tac giả coi77 - Giải ba


  Tác giả (author): coi77
  Title: Khúc giao mùa-Changing season time
  Dimention (WxDxH): 108X50X48 cm
  Volume: 259 L
  Plants: Eleocharis acicularis/Eleocharis quadricostatus, Glossostigma elatinoides, Marsilea drummondi
  Fishes: Paracheirodon innesi
  Ages: 3 month
  Light system: fluorescent 4x39W Aqua Japan 10.000k
  CO2 system: 1 bps
  Filtration system: external canister filter Atman EF4
  Comment: Trong chuyến công tác đến vùng Tây Bắc vào mùa xuân vừa qua, hình ảnh những nương lúa, ruộng bậc thang xen lẫn trong các vạt núi đá, những cánh đồng đá trải dài mênh mông hùng vĩ in đậm trong tâm trí tôi. Với ý tưởng đó, tôi sử dụng các loại cây kết hợp cùng cách sắp xếp bố cục đá Iwagumi để tạo nên tác phẩm Khúc giao mùa.

  During the business trip to the Northwest in the last spring, the picture of rice terraced fields intermixed in the limestone mountains, the immense imposing rock fields remain always in my mind. From that idea, I used plants to combine with the Iwagumi arrangement to create “Changing season time”


  http://www.aquabird.com.vn/forum/forumdisplay.php?f=470
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 36.49 Kb. compressed to 34.38 Kb. by saving 2.11 Kb. (5.79%)]