• Bầu ơi thương lấy bí cùng - ABV chung tay vì Miền Trung ruột thịt!

  Đọc những dòng tin này:
  "Hà Tĩnh còn ngập 32 xã của 6 huyện, Quảng Bình còn 14 xã của 2 huyện. Trong khi đó số người chết đã tăng thành 52 (tăng 4 người so với ngày 7/10) với 36 người ở Quảng Bình, Hà Tĩnh 8, Nghệ An 5, Quảng Trị 3. 24 người khác bị mất tích, tập trung đông nhất ở Quảng Bình."

  "Hoang tàn, đổ nát và chết chóc là cảm giác của bất cứ ai khi bước chân đến vùng lũ huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). Nước đang rút dần nhưng 7 xã vẫn còn bị chia cắt, hàng chục nhìn người quay quắt tìm cái ăn, thức uống."
  "Sau những ngày dài sống trên hang đá, triền núi, nóc nhà trong hoàn cảnh đói khát, hàng trăm người dân đã kiệt quệ. Dịch mắt đỏ, tiêu chảy, phù thũng, sốt, lở loét… đã bắt đầu bùng phát với hàng trăm người bị nhiễm."
  "- Những cung đường với đầy xác cây, rác đang bốc mùi thối. Lúa ướt rải đầy chờ ánh nắng làm khô. Hàng trăm ngôi nhà vẫn còn chìm trong biển nước làm nhói lòng những ai vô cảm nhất."
  Cùng nhau xem lại những hình ảnh này:

  Với truyền thống tổ chức những hoạt động từ thiện từ nhiều năm qua, diễn đàn ABV tiếp tục kêu gọi các bạn thành viên các miền trên tổ quốc cùng nhau chung tay góp sức để giảm bớt phần nào nỗi đau tột cùng vì bão lũ của đồng bào Miền Trung ruột thịt.
  Mọi đóng góp xin gửi về TK của anh Hải Tùng 07 - Đại diện ABV Miền trung: 53110000161873- Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Quảng Bỉnh- chủ tài khoản: Nguyễn Hải Tùng
  hoặc Bùi Mạnh Tiến TK 12310000154090 Ngân hàng đầu tư phát triển Viet Nam ( BIDV) - chi nhánh Quang Trung
  ( ghi rõ tên nick và nội dung ....)
  hoặc các Mod của ABV các bạn quen biết.
  Chúng tôi sẽ liên lạc với các TV ABV ở Quảng Bình - nơi chịu nhiều thiệt hại nhất trong cơn lũ lịch sử, để tiến hành những đợt cứu trợ trực tiếp nhu yếu phẩm tới bà con.
  Danh sách đóng góp: (sẽ được cập nhật liên tục)
  1. GHT : 500k
  2. Blue: 500k
  3. Ndl: 500K
  4.tonytranthai: 300k
  5. hai_tung07: 300k
  6. haicu: 300k
  7. Tienbm: 1000k
  8. Quỹ từ thiện ABV: 5000k
  9. truongthinh: 500k
  ---------------------------------
  Tổng đến nay 8900k
  ..............................................
  Xin mời tiếp tục!
  Xin trân trọng tấm lòng của các bạn!
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Bầu ơi thương lấy bí cùng - ABV chung tay vì Miền Trung ruột thịt! started by Blue_Dolphin View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 35.74 Kb. compressed to 33.41 Kb. by saving 2.33 Kb. (6.52%)]