• Bầu ơi thương lấy bí cùng - ABV chung tay vì Miền Trung ruột thịt!

  HÀNH TRÌNH ĐOÀN CỨU TRỢ ĐỒNG BÀO QUẢNG BÌNH BỊ LŨ LỚN
  05giờ sáng ngày 19/10/10 Đoàn đã bốc hàng cứu trợ gồ 163 thùng mì tôm và 1630 quyển vỡ ABC tại nhà hai_tùng 07. Trời âm u nhưng không mưa, anh em đang dán băngrôn ở đầu xe

  Trời càng ngày càng mưa nặng hạt. Chúng tôi xuất hành lúc 6h ngày 19/10/2010. Thành phần gồm Bienxanh, hai_tung07 và phu nhân, kelangtri +2, nhatle_csc, thêm thằng cháu phó nháy của HT07. Xe chạy bon bon nhưng lòng chúng tôi nặng trĩu vì càng đi càng mưa to, trời mây đen kịt, siêu bão không biết tràn vào lúc nào và hàng cứu trợ có đến tay các cháu không. Nhưng ơn trời suốt dọc đường không sao, đúng 8h10' chúng tôi đến xã Đồng Hóa:  Ngôi trường khang trang và tọa lạc ở vị trí gò cao hơn nhà ở của dân. Tiếp đón chúng tôi có chủ tịch UBMT Tổ Quốc Việt nam huyện Tuyên Hóa, anh Tuyên hội khuyến học huyện, các thầy cô giáo, các cháu học sinh, phó chủ tịch xã, chủ tịch mặt trận xã:
  .
  Từ trái qua phải gồm: Chủ tịch MT xã, phó chủ tịch UB xã, Chủ tịch MT huyện, anh Tuyên khuyến học huyện Tuyên Hóa. Sau khi chào hỏi giới thiệu xong chúng tôi tranh thủ chuyển hàng cứu trợ xuống;  hàng đang được chất thành đống, sách vỡ xếp trên bàn:

  bắt đầu phát quà, các cháu lớp 1 lên nhận trước:

  Niềm vui của bé khi được nhận quà:

  (xin lỗi các bạn mình up ảnh lên sao thấy nhỏ quá không biết làm sao cho nó to lên được nên phải dừng lại để cho bienxanh up tiếp vì BX chuyên nghiệp hơn mình mong thông cảm nhé)
  Xin tiếp tục:
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Bầu ơi thương lấy bí cùng - ABV chung tay vì Miền Trung ruột thịt! started by Blue_Dolphin View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.80 Kb. compressed to 32.51 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.57%)]