• Bầu ơi thương lấy bí cùng - ABV chung tay vì Miền Trung ruột thịt! phần 1

  hai_tung xin tiếp tục
  các thầy cô cũng giúp đỡ đoàn

  học trò lớp 4 và lớp 5, những khuôn mặt rạng rỡ hẳn lên:

  Sau đợt phát quà chúng tôi được nhà trường mời ngồi nán lại để nhà trường và chính quyền cảm ơn, nhờ chúng tôi chuyển lời cám ơn đến BQT và các anh em trong Diễn đàn và những người bạn khác đã có lòng hảo tâm cứu trợ cho nhà trường. Những lời nói chân thành và cảm động đã đến với chúng tôi và các bạn trong Diễn đàn AQUABIRD VIỆT NAM. Toàn thể nhà trường và chính quyền không ngờ được món quà cho các cháu và nhà trường lớn đến thế. Nhìn những gói quà chu đáo trong thương hiệu AQUABIRD VIỆT NAM chúng tôi rất tự hào về các bạn trong mái nhà ABV và những bạn khác đã có tấm lòng nhiệt thành.
  Thầy hiệu trưởng phát biếu cảm ơn:

  Bác chủ tịch MT huyện cảm ơn:

  hai_tung07 công bố số lượng và giá trị các phần quà bằng tiền và bằng hiện vật, bên phải hai_tung07 là bà xã hi hi

  Thầy hiệu phó tuyên bố trao tặng cho Đoàn 3 con chim: 2 con chim chào mào và một con chim cu gáy do các thầy nuôi:

  Thầy hiệu trưởng trao quà:

  Mặc dầu Bienxanh chơi thủy sinh còn HT07 nuôi cá không biết mấy về chim nhưng cũng tuyên bố đây là những con chim tuyệt nhất trần gian. Hứa sẽ nuôi thật béo để bán đấu giá ủng hộ quỹ từ thiện của Diễn đàn. Sau đó chúng tôi còn đi tham quan nơi ở của các thầy giáo.
  Đây là cái giường của thầy sau lũ:

  Buổi công tác của chúng tôi coi như thành công tốt đẹp. chúng tôi rất mừng khi làm tròn sứ mạng mà các bạn giao phó, quà đã đến tận tay người nhận, nhìn những ánh mắt xúc động quyến luyến, những cái bắt tay thật chặt cũa các thầy các cô và các học sinh chúng tôi rất xúc động. Mặc dù trời mưa lạnh nhưng lòng chúng tôi rất vui và ấm áp biết bao nhiêu. Tạm biệt mãnh đất khốn khó chúng tôi trở lại Đồng Hới và các bạn Đà Nẵng lại về thành phố Miển trung của mình, cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian xem cuộc hành trình và hoạt động của đoàn xin hết.
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Bầu ơi thương lấy bí cùng - ABV chung tay vì Miền Trung ruột thịt! started by Blue_Dolphin View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 36.96 Kb. compressed to 34.66 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.21%)]