• Riêng 1 góc trời :D

  Mạn phép cụ Mig21 cho em lấy tên bể "Riêng một góc trời" của cụ để đặt cho bể này của 1 người bạn thân của em. Cô bạn của em ở trên gác thượng của 1 ngôi nhà nhỏ trên con đường sầm uất của Hà Nội, mặc dù công việc kinh doanh phải đi suốt đến đêm hôm mới về nhưng lúc về nhà là cô ấy lại thưởng cho mình những giấy phút ngồi ngắm bể để tiêu tan hết mọi mệt mỏi trong cuộc sống.
  Thông số bể:
  - Kích thước: 108 x 38 x 38. Vì căn phòng khách đồng thời là phòng ăn khá nhỏ nên chiều sâu của bể khá khiêm tốn. Bể kính 8mm dán không kiềng, giấu keo (made by Hovanten).
  - Đèn: Aqua Japan 4 bóng 90, hiện tại chỉ thắp 2 bóng thời gian từ 12h-22h.
  - Lọc: 1 Atman EF2.
  - Co2: có, 2g/s
  - Nền: ADA Aqua Soil Africana, Power sand Special.
  - Cây lúc ban đầu chủ yếu là những loại dễ sống và dễ... xin như cỏ bợ, cỏ tóc, một vài loại moss, rotala, CT cao, dương sỉ sừng hươu, ráy,...
  Để phù hợp với không gian của căn nhà và phù hợp với phong thủy của chủ nhân, đề nghị không làm cảnh núi non, không dùng quá nhiều đá blah blah... Phương án đưa ra là cảnh 1 khu rừng ở đâu đó trên trái đất
  Sau 1 tuần chuẩn bị phần cứng, các thiết bị được chuyển lên tầng 4 của ngôi nhà.... và 1 tuần sau đó, vào ngày 10/9 bể được chính thức khởi công.
  Hì hụi từ 11h trưa với cái bụng lép kẹp đến 6h chiều 1 mình xoay vần thì bể cũng ra tý dáng lũa nhưng chưa có cây mấy. Dưới đây là hình ảnh của 2 hôm sau, sau khi đã được bổ sung thêm chút cây.

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 12:15 AM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 12:09 AM ----------
  Thêm hình ảnh chụp hôm 6/10/2010. Vì bận bịu nên thi thoảng em tranh thủ sau giờ làm mới qua chăm tỉa được cây. Phần còn lại là 2 chị em nhà đấy tự lo từ việc thay nước, cọ rêu nhặt lá... tạo công ăn việc làm cho doanh nhân lúc nông nhàn
  Bể đã có thêm thành viên là gần 20 chú mún đỏ. Tăng cường dàn sao nhỏ của bạn vponline (thanks bạn nhiều nhiều hiện tại dàn sao vẫn nhỏ thế và vẫn sống khỏe)
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Riêng 1 góc trời :D started by coi77 View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.57 Kb. compressed to 32.26 Kb. by saving 2.31 Kb. (6.68%)]