• Kính gửi : Toàn thể anh em yêu chim

  Kính gửi : Toàn thể anh em yêu chim

  Tất cả chúng ta đều yêu tiếng chim, yêu môi trường tự nhiên xung quanh chúng ta. Việc yêu tiếng chim đâu có phải là phải sở hữu những con hay con chim độc nhất... Vv Hiện nay môi trường xung quanh chúng ta đang bị hủy diệt dần dần từng phút từng dây... kéo theo hệ quả lũ lụt, bão lụt, hạn hán khắp nơi ...Môi trường sống thay đổi người chịu thiên tai, động vật mất nơi sinh sống bên cạnh đó nạn săn bắt bừa bãi khiến cho rất nhiều loài đang đứng trên bờ vực thẳm. Là người yêu tự nhiên đã đến lúc toàn thể anh em ta nên cùng nhau bàn bạc lại đừng biến cái thú chơi được coi là tao nhã này thành thú chơi tận diệt nói vậy không phải là chúng ta bỏ thú chơi mà chơi như thế nào cho phải, cho đúng..
  Nên :
  --Săn bắt vừa phải, cấm tuyệt đối bắn chim và tốt hơn hết tự anh em ta bảo nhau là chỉ bẫy chim vào các năm có đuôi lẻ hoặc đuôi chẵn có nghĩa là năm nay bắt năm sau không bắt ...để chim còn có thời gian sinh sản, những con chim BT ko hay nên mang vào tận rừng phóng sinh, những con đang nuôi thì nên chăm tốt...
  -- Nên nghiên cứu cho sinh sản nhân tạo
  -- Nên thành lập 1 đội làm việc theo phi lợi nhuận về bảo vệ tự nhiên ( Tố giác và báo với chính quyền sở tại các nhà hàng sử dụng động vật hoang dã làm món ăn ...)
  Không nên :
  1, không nuôi theo phong trào : " phong trào HM thì tận diệt HM chán chuyển sang khuyên thì tận diệt khuyên, chán khuyên chuyển sang chào mào .... cứ thế cứ thế các loài cứ hiếm dần và tuyệt chủng"
  2, Không nên mua chim tại các cửa hàng vào các năm liên tiếp tốt hết năm nay mua sang năm không mua
  3, Đến mùa sinh sản không nên bắt chim trưởng thành .. Vì bắt rồi con non sẽ chết ...

  Cảm ơn mọi người đã quan tâm.. Em là người nêu ra em sẽ thực hiện đầu tiên
  Trung Quốc cũng đã cấm đánh bẫy chim Họa Mi rồi đó các bác ạ. Còn tình hình ở VN mình thì ..???
  Đây là 1 vài hình ảnh làm ví dụ :


  Người ta nuôi đẻ để chơi đây:
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Kính gửi : Toàn thể anh em yêu chim started by mavanz View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.98 Kb. compressed to 31.69 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.75%)]