• Giới thiệu công ty cổ phần cá cảnh Việt Nam – AQUAGREEN

  I - Hình thành: Được thành lập vào năm 2004, AQUAGREEN là một trong những công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thuỷ sinh Nhật Bản vào lĩnh vực bể cá cảnh thuỷ sinh tại Việt Nam.
  Sản phẩm trang trí nội ngoại thất bằng công nghệ thủy sinh do AQUAGREEN cung cấp sẽ mang lại cho VĂN PHÒNG làm việc hay NGÔI NHÀ của bạn một luồng sinh khí Tài - Lộc - Phát, mang lại những nét thiên nhiên thư thái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Với đa dạng sản phẩm và phụ kiện có nguồn gốc phân phối chính thức, giá thành cạnh tranh cùng với sự tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm về kiến trúc nội ngoại thất, thẩm mỹ, phong thủy, … AQUAGREEN luôn có nhiều giải pháp tận dụng không gian và giúp bạn tìm ra phương cách để đưa thiên nhiên vào môi trường sống của bạn một cách hợp lý nhất và mang phong cách riêng của bạn.
  Với các chuyên gia kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu và hệ thống sản phẩm dịch vụ được cung cấp trọn gói, từ tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt và bảo dưỡng chăm sóc định kỳ… giúp bạn hoàn toàn yên tâm hưởng thụ.
  II - Ý nghĩa của thương hiệu
  1. Ý nghĩa tổng hợp.
  ·Nghĩa đen: Tên thương hiệu AQUAGREEN
  ·Nghĩa bóng: Tiêu biểu cho sản phẩm của AQUAGREEN - bể cá nghệ thuật
  ·Tính động: Đường sóng liên kết các chữ cái là sự kết nối mềm mại biểu trưng cho làn nước là môi trường sống chủ yếu, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết công ty như một nền tảng vững chắc tạo đà phát triển. Và cũng là thể hiện sự kết hợp giữa AQUAGREEN và khách hàng nhằm mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  ·Tính vượng: Thể hiện ở những đường nét và hình khối mạnh mẽ (đường nét góc cạnh của các chữ cái) nhưng vẫn duy trì được sự mềm mại (ở đường sóng, rong ba lá, đường uốn cong và các chữ cái được thiết kế đồ hoạ mềm mại). Hình ảnh rong ba lá hướng thiên tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ và trường tồn.
  ·Màu sắc: ( 2 màu xanh chủ đạo): tượng trưng cho sự xanh tươi, sự sống và phát triển, thể hiện tiềm năng và sức mạnh.
  ·Thiết kế đồ hoạ: Chữ Aqua được thiết kế có kích thước lớn nhất biểu hiện nước là môi trường chính của bể cá. Chữ Green mảnh mai được nằm gọn trong lòng của chữ Aqua kết hợp với rong ba lá là hình ảnh của cây thuỷ sinh với màu xanh tươi mới => Hình ảnh cây thuỷ sinh trồng trong môi trường nước ổn định sẽ phát triển đẹp và xanh tươi.
  2. Hình ảnh Logo biểu trưng cho sản phẩm và chất lượng dịch vụ của AQUAGREEN.
  ·AQUA: là nước, môi trường sống của cá.
  ·GREEN: màu xanh lá cây; màu sắc đặc trưng của cây thuỷ sinh.
  ·Rong ba lá: biểu tượng cho sự sinh sôi, phát triển.
  ·Đường lượn sóng kết nối các chữ cái: là nước, là tinh thần đoàn kết và nghệ thuật kết hợp.
  => Qua thiết kế đồ hoạ, sự kết hợp của các đường nét tạo nên vẻ tinh tuý của nghệ thuật trang trí với sự sáng tạo của con người để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện phù hợp với không gian sống.
  Logo cũng phản ánh sâu sắc các định hướng chiến lược, triết lý kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp mà AQUAGREEN đã lựa chọn để đạt tới mục tiêu trở thành một “ công ty được yêu thích nhất”. Được thiết kế công phu và triển khai phối hợp với các chương trình truyền thông khác, công ty hy vọng Logo sẽ tạo nên tinh thần mới và niềm tự hào cho tất cả các thành viên AQUAGREEN. Logo cũng sẽ làm cho AQUAGREEN nổi bật và khác biệt so với các công ty khác và là một lợi thế cạnh tranh quan trọng.
  . Ban giám đốc đề nghị toàn thể các nhân viên AQUAGREEN ở mọi vị trí và cương vị, và các bên quan tâm khác, đọc kỹ cuốn hồ sơ quản lý này và truy cập trang chủ www.aquagreen.vn để làm quen với biểu tượng mới với mong muốn tất cả sẽ sử dụng tối đa khả năng của mình để xây dựng và bảo đảm tính nhất quán của biểu tượng của AQUAGREEN
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 35.76 Kb. compressed to 33.51 Kb. by saving 2.25 Kb. (6.29%)]