• Họp mặt tất niên - Triển lãm gà đẹp ABV 2010!

  Năm gần hết, tết gần đến. Gà gú của AE thay lông chắc cũng gần xong và hiện mình cảm thấy phong trào nuôi gà kiểng ngày càng phát triển rộng. Để phong trào này không như bọt xà phòng của cá LaHán, mình đề nghị mod LONG đứng ra tổ chức tất niên và triển lãm gà đẹp năm 2010.
  - Về địa điểm: Theo mình thấy có thể chọn nhà anh Châu – Q12; anh Châu – Dĩ An; Quận 9 (gần nhà anh Long - chỗ hay off gà); …. hoặc 1 số địa chỉ khác có đủ điều kiện tổ chức và tương đối thuận lợi cho AE.
  - Về thời gian: Có thể chọn tuần đầu của tháng chạp – AL và có thông báo trước cho AE chuẩn bị và đăng ký tham gia (khi đăng ký thì báo rõ có đem gà triển lãm hoặc không để BTC chuẩn bị lồng - bội).
  - Về ăn uống: Theo mình thì nên đặt tiệc đứng, tự phục vụ. Có như vậy AE mới trao đổi, giao lưu được chứ ngồi bàn thì qua nhiều lần off mình thấy nó vẫn lạc lõng và AE không nhớ nhau được.
  - Về tổ chức:
  + Mod Long nên chọn ra 1 BTC để phân công nhiệm vụ cho từng khâu để giảm tải công việc và phát huy hết năng lực sẵn có của AE.
  + Cần phải trang trí phông màn, đưa logo cám con cò lên vì đã nhiều lần tài trợ cho off gà và một số nhà tài trợ khác (nếu có!).
  + Phải có hệ thống âm thanh để điều khiển chương trình …
  + Lập biểu kê khai về con gà tham dự (soạn mẫu sẵn, AE tự điền nội dung và gửi về BTC theo ngày quy định. Căn cứ các biểu đăng ký, BTC cho mã số.
  + Phần cuối của chương trình là phần bỏ phiếu bình chọn gà đẹp (mỗi thành viên tham dự chỉ được 1 phiếu duy nhất; nội dung phiếu bầu có thể soạn trước và cho AE tham khảo góp ý. Sau phần bỏ phiếu là kiểm phiếu và công bố kết quả cùng giải thưởng.
  + Giải thưởng: Tuỳ vào nguồn kinh phí vận động được mà đưa ra mức thưởng. Nhưng tối thiểu là 1 cờ để lưu niệm và 1 bao cám nhỏ (5-10Kg).
  + Kinh phí tổ chức: Kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà tài trợ ….
  + Kinh phí lien hoan: AE tự đóng góp!
  + Các hình ảnh trong buổi sinh hoạt sẽ được biên tập lại thành album ảnh “triển lãm gà đẹp 2010” – lâu lâu vào xem lại cho vui và cũng là hình ảnh tư liệu sinh hoạt của mình.
  … đang soạn biệt cắt ngang dòng suy nghĩ nên tịt ngòi. AE xem và cho ý kiến thêm. Thân chào! (không biết tham vọng có lớn quá không, AE đừng chấp nhất!)
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Họp mặt tất niên - Triển lãm gà đẹp ABV 2010! started by hungphamngoc View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 35.11 Kb. compressed to 32.82 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.53%)]