• Chòe Than học giọng qua file internet

  Hôm nay thật là bất ngờ các bạn ạh,

  Mình có chú than con mới thay lông máu mới 1 tháng hôm nay chú hót 1 tràng giống 90% cái giọng trong clip này.

  vì cách đây 1 tháng mình có đọc của bro nào vê cách cho chòe than học giọng, vậy là mình lên mạng down load rất nhiều nhưng chỉ có 2 clip là mình nghe thấy hay, nhất là giọng con than trên clip cho nó học, mình nghĩ là nó ko thể học dc vì tiếng trong clip cũng không rõ và con than trong clip hót véo von lên xuống rất khó, nhưng mình cứ để laptop phát đi phát lại mỗi ngày 30p cho nó nghe, ban đầu thấy nó chẳng có giọng nào giống clip đó cả, nhưng thật hkông ngờ hôm nay mình để trên sân thựogn em nó hót sổng mấy câu giống đến 90% trong clip, mình thích quá. Vì chú chưa có lửa nên khi hót giọng sổng sẽ hót như clip. Như vậy các bạn nào nuôi than con có hy vọng cho con than yêu quý của mình học dc giọng ưng ý mình thích nhé, cứ cho nó nghe đi rồi khi có lửa là hót giống trong lcip học giọng đó.
  - Mình có một số mẹo để các bạn chọn file cho chòe than học hiệu quả và con than của mình chịu học giọng đó.
  Con chòe than hót trong 3 trạng thái.
  -khi hót bình thường có nghĩa là hót 1 tràng dài và rất linh tinh giai điệu không rõ ràng nhỏ.(loại này không nên cho học vì k hiệu quả, chim không chịu học vì vần điệu linh tinh)
  -khi hót đấu khi 2 con than để gần nhau, chúng xòe đuôi hót rất kinh giống như chửi nhau( không nên cho học giọng này vì khéo nghe clip loại này chú chim mình tưởng con khác hót đấu đuổi nó nó càng sợ thì đâu có tâm trí đâu mà học)
  -khi hót sổng có nghĩa là con than đang sảng khoái hót 1 mình, không đấu đá với con khác tại những chỗ vắng thoáng đãng,cao ráo, chúng hót có vần điệu rõ ràng rất hay giống như clip mình đưa như trên( các bạn nên chọn loại hót như thế này cho chim mình nghe, đảm bảo chúng sẽ rất chăm chú nghe và học lại). mình cho nghe 2 clip mình thích và đều thành công
  Chúc các bạn thành công
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Chòe Than học giọng qua file internet started by suhamvui View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.46 Kb. compressed to 32.16 Kb. by saving 2.30 Kb. (6.67%)]