• Tuyết hoa thảo /Lông vũ Châu Mỹ/ Hottonia inflata

  1/ Hottonia palustris , tên thông dụng : Water Violet- họ Primulaceae , hoa tím có nguồn gốc châu Âu và bắc Á thì sinh trưởng tốt trong điều kiện nhiệt độ mát khoảng dưới 25 độ C . Đây là giống mà ta hay gọi là Tuyết hoa thảo - một cái tên rất hay dựa trên hình dáng cánh lá như bông tuyết :

  Hoa của Hottonia palustris :

  2/Hottonia inflata , tên thông dụng : American Featherfoil - họ Primulaceae , hoa trắng có nguồn gốc bắc Mỹ thì có thể sinh trưởng trong điều kiện nhiệt độ cao hơn loại đã nói ở trên , nhưng tiếc là nó như một loại thủy sinh trôi nổi trên mặt nước (floating aquatic plants) tương tự như giống lục bình , bèo hoa dâu ... nên không có ý nghĩa gì nhiều đối với bể thủy sinh :

  Hoa của Hottonia inflata :

  Từ thông tin sơ lược về hai loại hottonia đã nêu , trong mùa hè này không biết các bể thủy sinh phía Bắc có biện pháp làm mát tới nhiệt độ lý tưởng 25 độ C không ? Nếu nhiệt độ cao trên 26 độ C thì cây èo uột , tán lá nhỏ lại và khó duy trì sự sống . Nóng quá tuyết đành phải tan thôi !
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Tuyết hoa thảo /Lông vũ Châu Mỹ/ Hottonia inflata started by truongthinh View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.27 Kb. compressed to 30.98 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.89%)]