• " Nhật ký bám càng " cùng bác Loc ct, bác Loc abc và bác Hoan-nc

  Không nói thì ai là thành viên Box Cu gáy của ABV cũng biết. Hôm đầu tháng vừa rồi có một vụ án làm xôn xao dư luận cả ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh là vụ án hai cụ Loc abc và cụ Hoan-nc nhà ta trốn vợ vào Nam uýnh cu.
  Do tính tình vốn đã rất ham vui lại nhậu khỏe nên được ưu ái tham gia chuyến " du cu " đầy bão táp. Í quên, đầy kỷ niệm này.
  Nếu kể chi tiết thì nhiều lắm, lại còn vụ hình ảnh búa xua nên em xin phép được viết theo lối nhật ký cá nhân ạ. Mà cũng xin đính chính luôn là không phải kiểu như " Nhật ký Vàng Anh " đâu nhé các bác.
  * Ngày thứ nhất, ngày 3/12/2010.
  - 2.30 sáng : Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp lại cụ Nam và cụ Hoàn. Kể từ lần thành lập HCG SG đến nay cũng ngót hơn năm rồi còn gì. Anh em gặp nhau, chén chú chén anh tới gần nửa đêm mới ngủ. Trời thì lạnh lại ngủ không đủ giấc thế là lúc bác Lộc tới đón thì mặt ông nào ông nấy cứ thượt ra như kiểu nghiện. Cũng may là có bác Lộc lái xe cho ngủ, chứ không thì sáng ra chắc là vã lắm.

  Uploaded with ImageShack.us
  - 5.00 sáng : Vì đi sớm, đường thì rộng nên bác Lộc cứ cho xe lao vun vút trên Xa lộ nên trừ cả thời gian ăn uống, cà phê cà pháo thì anh em chỉ mất độ khoảng hơn hai tiếng để đến Trang trại, thuộc Căn cứ 4, Xuân Lộc, Đồng Nai.

  Uploaded with ImageShack.us

  Uploaded with ImageShack.us
  ...vì quãng đường từ cổng chính tới Văn phòng của trang trại khá xa nên anh em chúng tôi phải đứng chờ độ gần 20 phút mới có anh nhân viên ra mở cửa. Lúc này trời đã hửng sáng và hai thành viên từ Lagi là Chophoc và anh Tuấn cũng kịp có mặt...

  Uploaded with ImageShack.us

  Uploaded with ImageShack.us

  Uploaded with ImageShack.us

  Uploaded with ImageShack.us
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: " Nhật ký bám càng " cùng bác Loc ct, bác Loc abc và bác Hoan-nc started by hoctro_mechim View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 35.24 Kb. compressed to 32.95 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.50%)]