• Bể do codai setup - Phần 6

  Nếu chỉ post hình lên web ở các diễn đàn thì hình chụp bằng 50D đã là quá đạt, nhưng nếu in ấn với khổ lớn thì ảnh chụp bằng 5D và ống L sẽ cho hình với chất lượng khá khác biệt.

  Hình dưới đây codai chụp bằng 5D và 24-70 L


  Sau khi hoàn thành công việc ở HHX trong lòng thấy nhẹ nhõm, phóng xe về ngồi vào bàn làm việc để post hình. Sáng ra, gọi cho anh truongthinh xong thì nhận tin phải hoàn thành thêm từng ấy công việc nữa ở HHX codai muốn....xỉu. Bình thường theo thói quen codai ngủ rất ít nhưng rạn sáng nay về đến nhà, codai phải " bất tĩnh" luôn
  Đã tham gia và gắn bó với HHX, nên codai hiểu ra ở bất cứ nơi đâu, dưới hình thức nào. Dù cho là tổ chức cá nhân hay tập thể với mục đích phục vụ sự vui chơi, giải trí cho nhiều người, đều có những khó khăn và trở ngại nhất định nào đó cần được thông cảm, chia sẽ và đóng góp, điều này thì không riêng gì codai mà tất cả những ai đã đam mê một thú chơi tao nhã nào cũng đều sẵn lòng.
  Thêm hình chụp hồng hồ điệp làm chủ thể và làm phông nền cho sắc xuân thêm tươi.
  Không phải là ống macro và chụp vội nên độ nét chưa ấn tượng nhưng màu sắc và độ tương phản của ống L với 5D thì...mời các bạn xem hình

  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Bể do codai setup - Phần 6 started by codai View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.22 Kb. compressed to 30.93 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.90%)]