• Hội quán họa mi ABV Khánh Hòa ( Tầng 2)


  CHÚC MỪNG NĂM MỚI
  Chúc mừng nhà mới

  Chỉ còn ít thời gian nữa là chúng ta bước sang năm mới- năm Tân Mão.
  Thay mặt cho BCN Câu lạc bộ Chim họa mi Khánh Hòa gửi tới toàn thể các anh em trên khắp mọi miền Tổ quốc và anh em trong CLB Chim họa mi Khánh Hòa những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
  Xuân sang nhà mới không gì hạnh phúc hơn! Cung chúc Tân xuân, An khanh thịnh vượng, Vạn sự như ý ....................

  Mùa xuân sang, bồi hồi nhớ lại. Hội quán Chim họa mi Khánh Hòa là hội quán mới. Được mở lần đầu bởi anh Tuấn Trung Kính (Hà Nội) nhân một lần vào nghỉ hè tại Nha Trang đã ghé qua hội quán có gửi hình ảnh của CLB tới anh em trong diễn đàn ABV. Và từ đó trên ABV xuất hiện tên của Hội quán ban đầu là Hội quan chim họa mi Nha Trang. Từ đó đến nay đã được nửa năm Hội quán đã không ngừng lớn mạnh với sự hưởng ứng nhiệt tình của anh em trong CLB nói riêng và bạn bè trên cả nước nói chung. Nhân dịp năm mới cũng là dịp Hội quán Khánh Hòa và CLB Thơ chim Khánh Hòa đều tròn 100 trang. Thay mặt Ban Chủ nhiệm CLB, xin cảm ơn anh Tuấn và tất cả các anh em trong ABV đã ủng hộ giúp đỡ. Một lần nữa xin chúc toàn thể một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý ..... Chúc ABV ngày càng lớn mạnh phát triển không ngừng!

  Để cho hội quán phát triển nói riêng và sự lớn mạnh của ABV.
  Hội quán Chim họa mi Khánh Hòa mong nhận được các ý kiến đóng góp của tất cả các anh em!
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Hội quán họa mi ABV Khánh Hòa ( Tầng 2) started by HungNews-nt View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.60 Kb. compressed to 31.31 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.82%)]