• White Phoenix - Dòng gà của CY HYDE - USA

  Thân chào anh em ,
  Lâu rồi không có đề tài gì để post bài cùng với anh em.
  Nhân dịp hôm nay tôi mới nhập về 1 cặp gà White Phoenix ( Nhạn) lựa chọn từ dòng gà của Mr.CY HYDE, nên post vài tấm hình để tham gia.
  ( ngẫu nhiên lại trùng thời gian với lần tôi nhập đầu tiên một số gà Phoenix về làm giống tại Việt Nam, tháng 11-2009 ),

  Về Mr.CY HYDE, nếu cần tìm hiểu các bạn tra cứu thêm, ở đây tôi trich 1 đoạn ngắn nói về CY HYDE ( nguồn: trích từ bài post của Admin - Đại Bàng, diendanchimcanhvn.com) :

  "Gà của Cy Hyde được bán khắp nước Mỹ và được lai tạo với nhiều cấp độ thành công khác nhau từ Phoenix đuôi cực dài cho đến onagadori chất lượng thấp. Khi tôi viếng thăm trang trại của ông vào cuối những năm 1980, ông có vài con trống với đuôi dài gần 2 m nhưng đa phần đều ngắn hơn và được thả rông ngoài trời và thể hiện những tổn thương đuôi điển hình ở gà đuôi dài trong môi trường bùn đất ẩm ướt"

  Dưới đây là 3 tấm hình của cặp White Phoenix, tôi mua trực tiếp từ CY HYDE:
  - tuổi: gần 5 tháng
  - Đuôi: 50cm
  - Lông mã: 20cm
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: White Phoenix - Dòng gà của CY HYDE - USA started by đứcmạnh View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.30 Kb. compressed to 31.00 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.88%)]