• Hồ sinh cảnh nhân tạo khổng lồ Bonito .

  Bonito là một thị trấn nằm ở Mato Grosso do Sul thuộc trung tâm khu vực tây Brazil , địa phương này nổi tiếng thế giới nhờ vẻ đẹp của dòng sông Amazona .Toàn bộ khu vực nằm trên một cao nguyên đá vôi có nguồn gốc từ thời tiền sử nơi đã từng là một rạn san hô khổng lồ trong một vùng biển nội địa.

  Hồ Bonito được xem là hồ sinh cảnh nhân tạo lớn nhất thế giới với diện tích mặt nước cỡ 2000m2 chứa hơn hai triệu lít nước . Động thực vật ở đây được chăm sóc cẩn thận trong môi trường hết sức lý tưởng nhờ cơ sở hạ tầng rất quy mô bảo đảm cho các hoạt động sống bên trong . Môi trường nước luôn trong lành có thể nhìn xa đến 50 mét nhờ hệ thống lọc nước có công suất 1.200.000 lít /giờ .  Ảnh chụp của Fernando Francischelli

  Hồ sinh cảnh Bonito trong quá trình tạo dựng :[/B]
  Hồ sinh cảnh này được thiết kế và thực hiện bởi các đối tác dựa trên khảo sát thực địa của công ty eCOSys Aquamazon nhằm tái tạo lại một phần môi trường đặc hữu Amazona .
  Trong quá trình kiến tạo lòng hồ , đất tự nhiên được sử dụng làm giá thể cho cây trồng sau này

  Bố trí các thành phần phụ tạo vẻ tự nhiên

  Bố trí đá :

  Lòng hồ hoàn chỉnh :

  Các khối đá to lớn nặng hơn 8 tấn cũng trở thành nhỏ bé so với kích thước của hồ :

  Tất cả đã sẳn sàng :

  Nhìn từ dưới mặt nước :


  Hệ thống cấp CO2 và bảng hướng dẫn :  Bảng điều khiển CO2 tự động :

  Nguồn : Xylema blogspot.com
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Hồ sinh cảnh nhân tạo khổng lồ Bonito . started by truongthinh View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 35.57 Kb. compressed to 33.27 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.45%)]