• Tôm lực sỹ Coral Banded Shrimp

  Tôm lực sỹ là một loài động vật không xương sống rất phổ biến mà được giữ trong nhiều hồ cá cảnh biển. Chúng thường được tìm thấy trong khe đá sống trong hồ. Hầu hết thời gian của chúng thường trốn trong đá nên bạn sẽ ít thấy chúng.
  Nếu tôm của bạn bị mất một càng hoặc chân. chúng sẽ tạo lại nó trong thời gian tới khi lột vỏ. Iốt bổ sung có thể cần phải được thêm vào bể nước của bạn.
  Những tôm thường rất khỏe mạnh nếu đã được thích nghi từ từ. Bạn nên thích nghi chúng với nước hồ cá của bạn trong thời gian một giờ hoặc nhiều hơn để tránh gây sốc pH. Ngoài ra, cẩn thận đọc những loại thuốc trước khi sử dụng chúng trong một bể với vật không xương sống. Nhiều loại thuốc cá sẽ giết chết vật không xương sống của bạn.
  Tên khoa học: Stenopus hispidus
  Tên thường gặp: tôm lực sỹ
  Chăm Sóc : dễ dàng, thích hợp cho người mới bắt đầu chơi bể nước mặn
  Tuổi thọ: 2 - 3 năm, có thể dài hơn
  Kích thước: Lên đến 2 inch (5 cm)
  pH: 8,0-8,4
  Nhiệt độ: 72 ° F - 80 ° F (24 ° C - 27 ° C)
  Tỷ trọng: 1,022-1,025
  Độ cứng cacbonat (dKH): 8-12 °
  Nguồn gốc / Môi trường sống: Ấn Độ-Thái Bình Dương
  Tính / hành vi: hòa bình nếu không thả chung với tôm khác, đặc biệt là các tôm lực sỹ khác. Ngoại lệ cho quy tắc này là một cặp tôm lực sỹ giao phối.
  Chăn nuôi / Giao phối / sinh sản: khó khăn để nuôi chúng trong hồ cá nhà vì ấu trùng hoặc là bị ăn hay hút vào hệ thống lọc.
  Tank Kích thước: 30 gallon tối thiểu
  Tương thích : Tránh việc giữ chúng trong một hồ cá với cá mao tiên , cá hồng, Cá mú, Triggers, Eels hoặc bất kỳ cá săn mồi khác đủ lớn để ăn chúng. Chúng tôi không khuyên bạn nuôi chúng với tôm khác. Có thể bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn nhiều chỉ có một Tôm lực sỹ giữ trong hồ.
  Chế độ ăn uống / Thực phẩm: cố gắng để cung cấp cho họ nhiều loại thức ăn, các loại thực phẩm giàu vitamin , thức ăn đông lạnh và thực phẩm sống. Bạn có thể phải sử dụng một cây gậy ăn để đặt thức ăn trực tiếp ở phía trước của tôm để nó không phải cạnh tranh với các loại cá nhanh hơn.
  Giới tính: con đực hơi nhỏ hơn và con cái có màu hơi xanh buồng trứng thường có thể dễ dàng nhìn thấy.  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Tôm lực sỹ Coral Banded Shrimp started by Dragonking View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 34.53 Kb. compressed to 32.24 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.63%)]