• Các bể nhỏ nhất thế giới ?


  Tại Omsk của Siberia ông Anatoly Konenko đã làm ra các bể cá có thể nói nhỏ nhất thế giới. Kích thước bể 3cm x2,4cm x 1,4cm, bên trong chứa cát, đá và cây thủy sinh, sức chứa 1cm3 nước.
  Ông đã mất khoảng 2 tuần để làm ra nó, hồ cá này thậm chí còn có cá và một bộ lọc nhỏ để giữ chất lượng nước sạch cho cá.
  Ông Anatoly Konenko là thọ thủ công rất nổi tiếng tại Siberia với 30 năm làm bể nhỏ. Anh còn viết lên hạt gạo, hạt thuốc phiện hay thậm chí viết cả lên sợi tóc và tự thửa luôn cho mình những dụng cụ để tạo nên các tác phẩm này.
  Năm 2002 tác phẩm sách của ông đã được ghi vào kỷ lục Guinness với quyển sách nhỏ chưa đến 1mm2.
  Rất nhiều tác phẩm rất rất nhỏ nữa như con châu chấu kéo đàn violin, một đoàn lạc đà trên que tăm hay bảng chữ cái trên sợi tóc....
  <object style="height: 390px; width: 640px"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/AG4AvV6wz5Q?version=3"><param name="allowFullScreen" value="true"><param name="allowScriptAccess" value="always"><embed src="http://www.youtube.com/v/AG4AvV6wz5Q?version=3" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="640" height="390"></object>


  GHT - Theo:extravaganzi.com
  http://konenko.net/
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Các bể nhỏ nhất thế giới ? started by GHT View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.38 Kb. compressed to 31.08 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.88%)]