• RONG TRÊN CẠN .


  Tháng 7 vưà rồi , RL có dịp gặp anh Hoà ở làng Yên Phụ ( Hànội ) . Sự gặp gở nầy đã giúp cho RL khám phá rất nhiều điều thú vị , có bao giờ các bạn tự hỏi : " rong trong bể sẽ ra sao nếu nó được ... ngoi lên khỏi mặt nước và sống hoàn toàn trên cạn ?!!!" . Những hình ảnh sau đây sẽ giúp các bạn thấy rỏ hơn và ... thú thật với các bạn , RL sau khi thọ giáo mấy chiêu với anh Hoà thì đi đâu RL cũng ... nhìn xuống chứ không nhìn lên , vì đâu đâu cũng có thể có lấp ló 1 vài nhánh rong mọc khơi khơi trên mặt đất hoặc rãi rác ngã mình cạnh con mương . Nói tới mương làm RL nhớ lại hôm đi vào thăm làng của dân tộc Hmông ở Sapa , khách du lịch thì đi ngắm cảnh , còn RL thì cứ đi dọc theo mương mà nhìn ... rong làm bà bạn đi bên cạnh cứ thắc mắc hỏi hoài :unsure: . Bây giờ , RL không còn nhìn những ngọn cỏ bên đường bằng cặp mắt hờ hững như trước nữa , điều này chắc chắn anh codai đã nói rất nhiều qua những bài viết của anh mà RL mói thực sự cảm nhận khi rảo bước trên những con đường quê hương .
  RL hy vọng bài nầy có thể giúp cho các bạn biết thêm một số tên của vài loại rong bằng tiếng Việt và tiếng Latin .
  RL nhờ anh tienbm chuyễn lời cám ơn chân thành của RL đến anh Hoà , người đã giúp RL tìm thấy cái đẹp của thiên nhiên .
  Sau hết , xin các bậc đại huynh chỉnh sửa dùm nếu có hình không trùng với cây do RL lơ đãng không nghe kỹ lời chỉ dẫn của anh Hoà . RL xin cảm tạ .
  Đây là Lệ Nhi khi "ngoi" ra khỏi mặt nước .
  Thumb resize.
  Đây là hình ảnh mà các bạn biết trong bể .
  Thumb resize.
  Còn đây là Vãy ốc 3 lá trên can .
  Thumb resize.
  Đây là trong nước :
  Thumb resize.
  Và đây là Vẫy ôc xanh :
  Thumb resize.
  Luân Thảo VN sống trên cạn :
  Thumb resize.
  Và xuống nước nó sẽ ra như vầy :
  Thumb resize.
  Ơ !!! Hình như hình sao to đùng vầy nè trời :unsure: , xin các bạn chỉnh dùm RL với nhé , để mai RL lại post tiếp ! Xin cám ơn các bạn .
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: RONG TRÊN CẠN . started by rong lac View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 35.00 Kb. compressed to 32.71 Kb. by saving 2.29 Kb. (6.55%)]