• Đuôi tiên cá - họ tảo Udoteaceae

  Udotea là các tảo hình vây với các cạnh được làm tròn , đạt được chiều cao 10-100mm gần đế bám thường không màu , các vây thường thụt vào hoặc rách ít ỏi, với một mô hình của vòng tròn đồng tâm . Các kết cấu của U. petiolata là yếu và tảo có một màu xanh ô liu cách ve .Có 10 loài trong chi Udotea (3) .
  Các hợp chất canxi trong Udotea cho khả năng tạo ra một vây cứng với tấm kết cấu khác nhau, và các tấm thường có dòng tiền gửi canxi cacbonat trung vào giữa. Udotea thường neo vào đáy bùn cát hay bùn với một móc sắc bắt nguồn từ hoặc xung quanh một thân cây duy nhất. Vây tảo lớn lên trong tấm hình dạng khác nhau, như trong một hình thức ly tương tự như của cyathiformis U., hoặc trong cụm. Các loài này phát triển từ nền cỏ biển nông đến độ sâu 50 feet sâu hơn hoặc nhiều hơn, đạt 3-8 inch chiều cao.Thường sống ở các biển nhiệt đới  udotea.sp
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Đuôi tiên cá - họ tảo Udoteaceae started by tôm tép View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 32.74 Kb. compressed to 30.45 Kb. by saving 2.29 Kb. (7.00%)]