• ABV Idol tháng 3/2011 - Đại ngàn - Tưởng nhớ NSND Y Moan của Fairytale .


  ( Vì lý do hình ảnh bể này dự thi một cuộc thi quốc tế nên ảnh cập nhật của tháng 3 được tạm cất đi , hình ảnh trên là hình ảnh giới thiệu trong tháng 2 , mong các bạn thông cảm - khi điều kiện cho phép ảnh sẽ được thay thế lại .)
  Kết quả bình chọn : 28 phiếu bình chọn . Ant_fly, bi113, buinhulac ,cavang24k, chabumkun ,coi77, ducvtv, Dungnv ,GHT ,haicu?, hoangnam55, Lê Tuấn, leo_yi , lovesickmissyou ,moceva , muoivankhatmau, namhunghihi , phudiscus , quangkhuyen, rotter guy , skyNET , tienbm, toilacong, tuancap , VKN , vocuc, zezo , zorrox69
  Khác với thông lệ các tháng trước , tháng này bài giới thiệu bể đạt ABV Idol tháng 3 sẽ được thay đổi thành một cuộc phỏng vấn ngắn với tác giả của bể : bạn Fairytale .
  Chào bạn Fairytale !
  Kết quả tháng này bể của bạn được bầu chọn là bể đẹp nhất của tháng , thay mặt BTC xin gửi đến bạn lời chúc mừng trân trọng !
  Mời bạn phát biểu đôi chút cảm nghĩ riêng của bạn về bể Đại ngàn trong quá trình chăm sóc và hoàn thiện bể của bạn ... ví dụ như : hài lòng hay chưa hài lòng ở điểm nào về công việc của mình , hoặc cũng có thể thêm một kỷ niệm vui nào đó liên quan tới bể thủy sinh của bạn ?
  Bạn có thể tiết lộ đôi chút về kế hoạch sắp tới cho việc thay đổi bố cục Đại ngàn ? Bạn sẽ giữ lại tên bể Đại ngàn cho kế hoạch mới ?
  Bạn suy nghĩ gì về các từ :
  - Aquadesign .
  - Fairytale .
  - Forum .
  Cám ơn bạn và chúc bạn có những thành công mới hơn trong cuộc sống và trong thủy sinh .
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 32.98 Kb. compressed to 30.73 Kb. by saving 2.25 Kb. (6.84%)]