• Công Tước Mặt Xanh


  Tên khoa học:Pomacanthus Xanthometopon
  Cá Công Tước Mặt Xanh là một trong những loại cá biển khó nuôi.Không nên nuôi chung loài cá này với những loài cá khác vì chúng sẽ đánh nhau cho tới chết.Khi mới bắt đầu nuôi loài cá này thì nên chọn mua những con có kích thước khoảng 20 cm vì chúng dễ thích nghi với cuộc sống mới hơn là những con lớn.
  Cá con chưa trưởng thành-16 cm

  Cá trưởng thành-30 cm
  Loài cá này có thể nuôi bằng thức ăn tươi sống,thức ăn lạnh và thức ăn đóng hộp dành cho cá biển.Mỗi ngày chỉ nên cho ăn 5 lần,với lượng thức ăn vừa đủ.
  Cá Công Tước Mặt Xanh là loài cá khỏe mạnh.nó sống trong môi trường nước có nhiệt độ nước là từ 23c-26c.Dung tích tối thiểu của hồ ít nhất phải là 400l.

  Cá Công Tước Mặt Xanh là một trong những loài cá quý tộc họ Pomacanthus vì màu sắc ngoạn mục và cá tính của nó.Loài cá này sống trong những rặng san hô của Ấn Độ Dương và Tây Thái Bình Dương ở độ sâu từ 5-20m,nó có sắc mặt màu xanh.Kích cỡ khoảng 38 cm khi trưởng thành.
  Mời các bạn tham gia thảo luận tại đây: Công Tước Mặt Xanh started by laquocbao View original post
 • Báo lỗi

  Trong quá trình sử dụng aquabird.com.vn Nếu bạn Không thể đăng nhập hoặc gặp phải sự cố. Xin vui lòng gửi thông báo mô tả vấn đề đó với BQT ABV. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
  BÁO LỖI
  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn! BQT ABV
 • Quảng cáo

 • Bể cá Thái Hà

 • Liên hệ quảng cáo

Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam9.9su10 Aquabird158 Diễn đàn chim cá cảnh Việt Nam
[Output: 33.07 Kb. compressed to 30.76 Kb. by saving 2.31 Kb. (6.99%)]